Sức Khỏe

Xây mới bệnh viện Nhi đồng 1 – Giấc mơ 10 năm chăm mầm tương lai

May 21, 2020 By 2 Comments



Sáng ngày 19/7, Bệnh viện Nhi đồng 1 tổ chức hội nghị bàn giao, đưa vào sử dụng Khối nhà C điều trị nội trú và triển khai xây mới các khối nhà Trung tâm tim mạch, khoa khám bệnh & khối ngoại) và Trung tâm sơ sinh & chuyên khoa hệ nội. Được phê duyệt thi công trước năm 2019 với nguồn kinh phí 2.000 tỉ đồng từ UBND TPHCM. Dự kiến hoàn thành vào năm 2021

Bệnh viện Nhi đồng 1 – Là một bệnh viện chuyên khoa nhi hạng nhất ở TP HCM, có trên 60% bệnh nhân ngoại tỉnh đến khám và điều trị, thường xuyên bị quá tải, nhất là trong mùa dịch, trung bình mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận từ 5.000 đến trên 6.000 bệnh nhi ngoại trú, hơn 1.500 bệnh nội trú.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
Website:
Facebook:

Hãy gửi những thắc mắc của bạn về cho chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ đúng chuyên khoa tư vấn, giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/suc-khoe

Tags:


2 Comments on "Xây mới bệnh viện Nhi đồng 1 – Giấc mơ 10 năm chăm mầm tương lai"

  1. Kiss First
    May 21, 2020 Reply

    Đứa con mới vào viện khoa hô hấp viêm phổi nặng, điều trị khoảng 1 tuần đã khỏi. Nhưng cũng tại những người thân nuôi bệnh tại đây đã mắc bệnh nhưng ko đeo khẩu trang, ko giữ vệ sinh chung, bv quá tải. Con t bị lại trong khi vừa mới khỏi, thiệt là buồn quá. Hôm nay đã ngày thứ 17 r mà chưa hết nữa, các người thân nuôi bệnh ơi, hãy làm ơn nghĩ đến người khác và con em mình chút đi.

  2. Hong Nhung
    May 21, 2020 Reply

    Giờ mới biết BV Nhi đồng 1 là "anh cả" của các BV nhi, xét về tuổi đời :)


Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply