Sức Khỏe

Với Vòng 1 siêu gợi cảm của DJ Tuyết Nhung Babie!

May 23, 2020 By 5 CommentsLà khách mời rong tập 1, mùa 2 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, diễn viên Tăng Huỳnh Như tỏ ra ghen tị khi tận mắt chứng kiến sự quyến rũ của DJ Nhung Babie sau khi cô nàng sửa ngực hỏng thành công. Với vòng 1 siêu gợi cảm có thể nói là khủng nhất trong showbiz việt đã làm cho mọi người ngưỡng mộ

DJ Nhung Babie một lần nữa lại xuất hiện tại chương trình trong mùa hai. Với sắc diện tươi tắn không hề thay đổi, cô nàng đã khiến cho diễn viên Tăng Huỳnh Như trầm trồ về vẻ xinh đẹp và quyến rũ của mình.

Tăng Huỳnh Như thắc mắc: “Tại sao bạn lại phải phẫu thuật nâng ngực đến nhiều lần như vậy? Nếu được phép chọn lựa lại bạn có thay đổi quyết định của mình hay không?”

Đáp lại điều này, DJ Nhung Babie vẫn không hề xoay chuyển quyết định của mình. Tuy nhiên, cô nàng phải công nhận, do ngay từ ban đầu tìm đến một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, khiến cho khuôn ngực bị hỏng nên mới phải sửa nhiều lần. Đến lần cuối cùng, khi ngực bị lõm nặng phần khe, hai bầu ngực cách rất xa nhau khiến cô vô cùng buồn rầu. Nhung Babie bị cơ sở thẩm mỹ trước đó từ chối sửa lại ngực. Nhiều nơi thẩm mỹ khác mà Nhung tìm đến cũng cho biết trường hợp của cô nàng là không thể cải thiện được.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người trực tiếp điều trị cho tình trạng của Nhung Babie. Bác sĩ cho biết: “Tiếp nhận tình trạng của Nhung khi cơ ngực của bạn đã bị rách, hai bầu ngực cách xa nhau, phần rãnh ngực bị lõm vào trong. Đây là khuyết điểm rất nặng. Nguyên nhân do bác sĩ trong lần phẫu thuật trước đó can thiệp rất sâu, làm rách cơ. Khoang ngực quá to, làm cho hai bầu ngực cách xa nhau. Về cơ địa, mô tuyến ngực của Nhung rất ít, da ngực mỏng nên nếu đặt túi ngực to dễ bị lộ”.

Riêng với trường hợp của Nhung Babie, bác sĩ Tú Dung đã điều trị bằng biện pháp nâng ngực đặt túi, cấy mỡ vào vùng khe ngực lõm và điều trị phần cơ ngực đã bị rách trước đó, khâu ép lại khoang ngực để đẩy túi ngực về đúng vị trí cân bằng.

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa thứ 2 tiếp tục đồng hành cùng quý vị khán giả trên kên truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 17h35 chủ nhật hàng tuần. Chương trình với sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Xem thêm video tại

⏩ Click xem ngay show Nhan Sắc Mới Khởi Đầu Mới:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: thammyhanquoc.vn

#nhansacmoikhoidaumoi #nangnguc #vong1

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/suc-khoe

Tags:


5 Comments on "Với Vòng 1 siêu gợi cảm của DJ Tuyết Nhung Babie!"

 1. Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
  May 23, 2020 Reply

  XEM NGAY BẢNG GIÁ & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN http://bit.ly/JWOfficial

  ✔️ Đăng ký kênh http://bit.ly/JWChannel để cập nhật những video mới nhất!

 2. Khoa Trandang
  May 23, 2020 Reply

  Bao nhiêu 1 bộ ngực à bác

 3. Hồng Thắm Nguyễn Thị
  May 23, 2020 Reply

  Em rất tự ty với ngoại hình của mình 😨😨em muốn thay đổi bản thân

 4. 서준석
  May 23, 2020 Reply

  Hom nay nghe bs chia se thich wa. E 44tuoi.bj chai xe nguc. Bung lai du mo nhieu wa nguc e cung kg nho nhu moi bj chong e che .muon lam dep o benh vien tham my jw.

 5. Jang Úc
  May 23, 2020 Reply

  Bác sĩ này ...thấy biết bao cặp ngực


Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply