Bật mí cách ẩn comment trên fanpage nhanh chóng, hiệu quả

June 27, 2020 By 0 Comments

Trong thời gian gần đây có rất nhiều người thắc mắc về cách ẩn comment ở fanpage. Đặc biệt là những người quản lý fanpage bán hàng. Bởi vì họ muốn ẩn comment để hạn chế tình trạng các đối thủ vào lấy thông tin khách hàng, cướp khách hàng của mình. Tuy nhiên đa phần mọi người kêu ca không tìm được phương pháp nào hiệu quả cho vấn đề này. Vậy nên để giúp đỡ người dùng fanpage, bài viết hôm nay xin bật mí cách ẩn comment trên fanpage nhanh chóng, hiệu quả. Nếu bạn quan tâm hãy cùng theo dõi.

Cách ẩn comment trên fanpage

Có thể bạn chưa biết, fanpage luôn cung cấp giải pháp để người dùng có thể chặn comment. Đây là tính năng được cung cấp để người dùng có thể ngăn chặn các từ tục tĩu có trong comment. Vì vậy nếu bạn muốn ẩn comment trên fanpage không hề khó. Đối với cách ẩn  comment này, bạn chỉ cần thực hiện như sau.

Cách ẩn comment trên fanpage nhanh chóng, hiệu quả

Cách ẩn comment trên fanpage nhanh chóng, hiệu quả

Bước 1: Truy cập vào fanpage facebook của mình

Để ẩn comment trên fanpage, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào fanpage đó. Và để làm được điều này, bạn phải là quản trị viên của fanpage này. Khi đăng nhập xong bạn chuyển sang bước tiếp theo.

Đăng nhập vào trang fanpage facebook

Đăng nhập vào trang fanpage facebook

Bước 2: Truy cập mục cài đặt

Trong bước tiếp theo này bạn cần tìm đến mục cài đặt. Thường mục cài đặt sẽ ở trong dấu mũi tên đi xuống. Khi bạn ấn vào dấu mũi tên này thì hệ thống sẽ xổ xuống rất nhiều tùy chọn, trong đó tùy chọn mục cài đặt. Bạn ấn vào cài đặt để hoàn thành trình tự thực hiện ẩn comment.

Bước 3: Thêm thông tin khác vào phần kiểm duyệt trang

Đây là bước cuối cùng quyết định bạn có thực hiện ẩn comment trên fanpage thành công hay không. Vì vậy bạn cần chú ý để thực hiện cho đúng. Nếu bạn đã thuận lợi thực hiện xong các bước trên thì đến bước này cũng không khó để thực hiện. Và ngay khi bạn truy cập vào mục cài đặt, hệ thống sẽ tiếp tục đưa ra một bảng biểu để bạn thực hiện. Trong bảng biểu này có rất nhiều thông tin khác nhau để bạn tùy chọn.

Thêm thông tin khác vào phần kiểm duyệt trang ẩn comment

Thêm thông tin khác vào phần kiểm duyệt trang ẩn comment

 Lúc này, bạn tìm trên bảng biểu đến mục kiểm duyệt trang “Page Moderation”. Ở mục này bạn thêm vào đó một số thông tin khác như: 01, 09, sdt, dt, @, số điện thoại, email, đt, gọi. Theo bí quyết này, những comment có bất kỳ từ nào trong dãy thông tin trên sẽ bị ẩn đi. Những người khác truy cập vào fanpage của bạn sẽ không thấy được comment này. Vậy nên đối thủ muốn đánh cắp thông tin khách hàng của bạn sẽ rất là khó.

Bạn có thể cập nhật thêm 1 số từ khác để độ bảo mật cao hơn. Đồng thời lựa chọn những comment quan trọng để ẩn giúp công việc hoạt động kinh doanh hiệu quả. Và bạn cũng sẽ không phải lo lắng việc bị mất thông tin khách hàng.

Ẩn comment trên fanpage thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần thao tác vài bước cơ bản sẽ có thể bảo mật thông tin comment từ người khác một cách hiệu quả tốt.

Cách ẩn comment trên fanpage với từng comment cụ thể

Đây cũng là một trong những cách ẩn comment trên fanpage với từng comment cụ thể. Cách này thuận tiện hơn vì bạn chỉ cần click chuột với vài ba thao tác là dễ dàng thực hiện xong. Cụ thể như:

Ẩn comment trên fanpage với từng comment cụ thể

Ẩn comment trên fanpage với từng comment cụ thể

Bước 1:

Bạn cần truy cập vào fanpage của mình để thực hiện ẩn comment.

Bước 2:

Bạn di chuyển đến bài viết trên tường fanpage rồi tìm đến những comment cần ẩn. Bạn quan sát ở mỗi comment sẽ có dấu 3 chấm ở phía sau. Bạn click vào biểu tượng 3 chấm này để thực hiện ẩn comment.

Bước 3:

Trong biểu tượng 3 chấm sẽ có các tùy chọn khác nhau giúp bạn thực hiện mong muốn của mình.

  • Xóa: Nếu bạn muốn xóa comment đó
  • Ẩn bình luận: Nếu bạn muốn ẩn bình luận đó và không cho người khác nhìn thấy
  • Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo bình luận
Ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn ẩn bình luận, ẩn comment

Ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn ẩn bình luận, ẩn comment

Theo mục đích ban đầu, bạn muốn ẩn comment trên fanpage. Vì vậy bạn chỉ cần nhấn chọn mục ẩn bình luận là xong. So với cách ẩn 1 comment ở trên thì cách này cho hiệu quả nhanh hơn. Cách thức thực hiện cũng đơn giản hơn. Vậy nên bạn cũng có thể áp dụng để bảo vệ những comment quan trọng trên fanpage của mình.

Cách ẩn toàn bộ comment trên fanpage

 Trong trường hợp bạn muốn ẩn toàn bộ comment trên fanpage cũng có cách thực hiện phù hợp. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau có thể hoàn thiện mong muốn này. Các bước ẩn toàn bộ comment trên fanpage gồm:

Cách ẩn toàn bộ comment trên fanpage

Cách ẩn toàn bộ comment trên fanpage

Bước 1:

Ẩn comment trên fanpage với toàn bộ phần comment trong bài viết, bước đầu bạn cần truy cập đường link https://ahachat.com/.

Đăng nhập vào ahachat để thao tác ẩn comment trên fanpage

Đăng nhập vào ahachat để thao tác ẩn comment trên fanpage

Bước 2:

Sau khi bạn đăng nhập vào đường link trên một giao diện mới sẽ hiện ra. Lúc này bạn tiến hành đăng nhập vào fanpage của mình.

Bước 3:

Ở bước này bạn cần chọn vào mục tạo Bot. Chỉ cần đăng nhập vào fanpage sẽ dễ dàng tìm thấy danh sách Bot này.

Tạo một con Bot mới trên ahachat

Tạo một con Bot mới trên ahachat

Bước 4:

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Khi chọn tạo Bot một tab mới sẽ hiện ra. Ở đây bạn nhấn chọn fanpage. Sau đó bạn tiến hành nhấn tích vào mục mẫu trống. Bạn tiếp tục nhấn “tạo mới” để chuyển sang bước thực hiện ẩn comment trên fanpage.

Click chọn mục mẫu trống để thực hiện ẩn comment trên fanpage

Click chọn mục mẫu trống để thực hiện ẩn comment trên fanpage

Bước 5:

Sau khi thực hiện xong bước trên sẽ có một thông báo khác. Lúc này bạn cần truy cập vào mục Bot vừa tạo.

Truy cập vào mục Bot vừa tạo

Truy cập vào mục Bot vừa tạo

Bước 6:

Sau khi tạo bot thành công thì vào mục chatbot chọn cài đặt. Sau đó nhấn chọn ẩn tất cả các comment trên fanpage. Như vậy quá trình ẩn comment trên fanpage đã thành công.

Nhấn chọn ẩn tất cả các comment trên fanpage

Nhấn chọn ẩn tất cả các comment trên fanpage

Kết luận

Toàn bộ những thông tin bật mí cách ẩn comment trên fanpage nhanh chóng, hiệu quả đều được chia sẻ đầy đủ ở trên. Các bạn chỉ cần lựa chọn một trong số những cách này và làm theo hướng dẫn sẽ cho thấy hiệu quả bất ngờ. Hy vọng rằng từ giờ bạn sẽ không phải đau đầu vì những comment rác trên fanpage. Hay bạn sẽ không phải lo lắng đối thủ lấy thông tin khách hàng của bên mình.

Tags: