Tuổi Giáp Dần hợp màu gì khi sơn nhà, mua xe, chọn đá phong thủy?

October 26, 2020 By 0 Comments

Tuổi Giáp Dần hợp màu gì để tương hỗ tốt hơn cho bản mệnh? Nên mua xe, chọn đá phong thủy cũng như sơn nhà gam sắc nào mới chuẩn? Những thông tin sau đây sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! Vì thế hãy cùng tìm hiểu ngay để biết 1974 hợp màu gì để phát đạt hơn quý vị nhé! 

Tuổi Giáp Dần hợp màu gì để cuộc đời thêm khởi sắc?

Muốn biết sinh năm 1974 hợp màu gì, bạn cần xác định rõ mệnh của mình. Theo đó, những người sinh năm Giáp Dần tức tuổi Hổ thuộc mệnh Thủy. Hay đầy đủ hơn nữa là Đại Khe Thủy tức Nước khe lớn.

Người sinh năm Hổ nhưng mệnh Thủy rất có khí chất. Bạn vừa mạnh mẽ, sôi nổi lại rất tinh tế và linh động. Vì thế chẳng có gì khó hiểu khi quý vị sở hữu thành công hơn người ngay khi tuổi còn rất trẻ.

>>>Tham khảo: Tuổi giáp dần làm nhà năm nào https://www.apsense.com/article/tuoi-giap-dan-lam-nha-nam-nao.html

Đặc biệt, biết tuổi Dần 1974 hợp màu gì càng mang đến nhiều tương hỗ ý nghĩa hơn. Theo đó, bạn có thể tận dụng triệt để những công năng hữu dụng của từng gam sắc giúp bản thân ngày càng vượng phát hơn nữa.

Với bản mệnh thuộc Thủy, bạn nên chọn gam sắc tương sinh đại diện cho hành Mộc và Kim. Hãy cùng đến với chia sẻ sau đây để biết chính xác tuổi Giáp Dần 1974 hợp màu gì quý vị nhé! 

Sinh năm 1974 mệnh gì hợp màu gì- chi tiết từ a-z, xem ngay!

Tuổi 1974 hợp màu gì sẽ mang lại may mắn là câu hỏi mà nhiều người hiện nay đang quan tâm. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên chọn ngay các gợi mở sau đây:

Nam tuổi Giáp Dần hợp với màu gì nhất?

Nam nhân tuổi Hổ nên chọn các gam sắc thuộc hành Kim. Bởi lẽ Kim sinh Thủy nên sẽ củng cố sức mạnh nội thân cho bạn hiệu quả hơn. Vì thế bạn nên chọn màu xám mang tới các trải nghiệm tinh tế, biết nắm bắt thời cơ đúng lúc.

Ngoài ra, màu Trắng cũng là màu bạn nên chọn trong trang phục, hệ thống nội thất gia đình. Gam sắc này vừa rất mới mẻ, sở hữu phong cách trẻ trung lại giúp chúng ta nhiều khởi sắc hơn nữa trong công việc.

Nữ Giáp Dần hợp màu gì để cuộc sống  hạnh phúc?

Ngược lại, nếu băn khoăn nữ sinh năm 1974 hợp màu gì, bạn nên ưu tiên các màu xanh lam, xanh ngọc. Đây là gam sắc thuộc mệnh Mộc. Trong khi đó, Thủy sinh Mộc, nhờ vậy tâm trạng của bạn yên ổn, tránh kích động.

Hơn nữa các màu kể trên còn đại diện cho sự sung túc, mang ý nghĩa về sự giàu sang.

Tuổi Giáp Dần mua xe màu gì sang đẹp và làm ăn nên?

Mặt khác, nếu băn khoăn chưa biết tuổi Giáp Dần mua xe màu gì. Bạn nên ưu tiên màu trắng hơn cả. Màu kể trên rất hợp thời, trẻ trung và mang ý nghĩa về sự mới mẻ. Đây cũng là gam sắc ẩn ý về những cơ hội tốt đẹp đang chờ phía trước.

Tuổi Giáp Dần nên sơn nhà màu gì?

Vậy tuổi Giáp Dần sơn nhà màu gì mới hợp đẹp và có được một tổ ấm an yên? Để khắc chế tính nóng, dễ nổi cáu và quyết định cảm tính khi gặp sự cố, bạn nên chọn gam sắc màu xanh ngọc bích, xanh lá cây hoặc màu trắng xám ghi.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 nữ mạng https://sites.google.com/site/bdsmeeyland/home/tat-tan-tat-thong-tin-can-biet-ve-tu-vi-tuoi-ky-ty-1989-nu-mang

Các gam sắc kể trên sẽ mang tới tâm trạng ổn định, điều hòa cảm xúc của chúng ta tốt hơn.

Tuổi Giáp Dần đeo đá màu gì tương hỗ tốt nhất?

Mặt khác, bạn nên chọn các loại đá phong thủy có màu trắng hoặc xanh ngọc như Thạch anh trắng, Thạch anh pha lê, đá Mặt trăng, Topaz trắng, Kim cương…để thêm thuận lợi hơn nữa trong công việc làm ăn.

Mong rằng những thông tin về băn khoăn tuổi Giáp Dần hợp màu gì vừa rồi không làm quý vị lãng phí thời gian. Đừng quên ghé thăm MeeyLand để có nhiều khởi sắc hơn nữa quý vị nhé!