Tin mới nhất – Lộ ảnh chứng minh chàng cảnh sát Thái Bá Nam hẹn hò với Angela Phương Trinh

May 23, 2020 By 0 CommentsTin mới nhất – Lộ ảnh chứng minh chàng cảnh sát Thái Bá Nam hẹn hò với Angela Phương Trinh

► Download App trên Google Play:
► Subscribe:
► Fanpage:

Tin mới nhất là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Kênh tin mới nhất cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút “Đăng ký” để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi.
Mối quan hệ giữa chàng sát đẹp trai như tài tử Thái Bá Nam và mỹ nhân 9X hàng đầu làng giải trí Việt Angela Phương Trinh đang trở thành sự tò mò lớn đối với nhiều người.

Trong khi dân mạng đang nghi vấn tình cảm giữa hai người vì bức ảnh được dân mạng đăng lên hôm qua, thì mới đây, dân mạng vô cùng ngỡ ngàng trước bức ảnh thân mật trên mức tình bạn giữa hai người.
Trong một tấm hình khác, Angela Phương Trinh tuy không xuất hiện cùng nhau nhưng lại cùng chụp chung với một người bạn với trang phục, địa điểm và không gian trùng nhau. Chính vì thế, không ít người cho rằng cả hai đi cùng nhau nhưng tránh chụp hình chung.
Trước những hình ảnh này, dân mạng tỏ càng có thêm khẳng định về mối quan hệ của chàng hot boy cảnh sát và mỹ nhân 9x hàng đầu Showbiz. Nhiều người cho rằng Thái Bá Nam và Angela Phương Trinh đúng là một đôi “trai tài- gái sắc”. Dù vậy, cả hai người vẫn chưa lên tiếng chính thức về nghi án này.
► Hashtag: #tinmoinhat #tinmoi #tinnong #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/giai-tri

Tags: