Thay chân sạc cho BLackBerry Priv | Change Charging jack for BlackBerry Priv

March 31, 2020 By 0 Comments– BB mình hay gọi là “râu đen” là một trong những thương hiệu điện thoại lâu đời nổi tiếng bởi sự độc đáo, bảo mật cực kì cao, dâu đen có khá nhiều tín đồ cũng như người hâm mộ…. Và mình cũng là một người hâm mộ biểu tượng của BB..
– Nhưng trước sự phát triển của khoa học kĩ thuật sự trỗi dậy của thương hiệu samsung, Iphone, Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi….. smartphone ngày càng hiện đại. BB đã ko thể theo kịp đc xu hướng, ko thỏa mãn đc các nhu cầu của đại đa số người dùng, dẫn đến thị phần thương hiệu điện thoại đến từ Canada ngày càng giảm sút, cuối cùng đã phải bán mình cho TCl của Trung Quốc với hi vọng TCL sẽ vực dậy được BB và tìm lại ánh hào quang một thời
– Nhưng có lẽ BB cũng như Nokia và TCL cũng giống như HMD global ko thể hồi sinh lại được những huyền thoại một thời bởi có lẽ mọi thứ đã là dĩ và, Người ta đa quên chúng mất rồi.
– BB priv là chiếc điện thoại độc đáo có cả màn hình cảm ứng lẫn bàn phím Qwerty và cũng là chiếc đầu tiên của BB chạy sang hệ điều hành Android nhằm tìm kiếm sự thay đổi hòa nhập bắt kịp theo xu thế người dùng. nhưng có lẽ vì giá bán cao cộng với việc truyền thông quảng cáo bán hàng kém khiến cho Priv có vẻ như bị “chết yểu”

-Liên hệ Di động B-Z để nhận sự tư vấn -sửa chửa:
*Chuyên sửa chữa:
+Phần cứng -Phần mềm- Ép kính, cảm ứng- Pin- Màn hình ………
+Cung cấp linh kiện, phụ kiện tất cả các dòng điện thoại di động: Iphone, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo, Sony, LG…..
Đc: Di động B-Z Số 38 phố Bà Triệu- Hà Đông-Hà Nội
Sđt: 0981396386

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/kinh-doanh

Tags: