Sinh Nhật Jack: Trà Long "Mắt Biếc" chúc mừng sinh nhật Jack

May 18, 2020 By 0 CommentsSinh nhật Jack phương tuấn , Sinh nhật Jack J97, Rần rần động thái Trà Long “Mắt Biếc” chúc mừng sinh nhật Jack, lại còn nhắn nhủ và khoác tay thân mật thế kia nữa!
Dường như chỉ sau một lần hợp tác chung, mối quan hệ của Jack và nữ diễn viên Khánh Vân đã rất thân thiết.
Hôm nay (12/04) là sinh nhật lần thứ 23 của Jack. Ngay từ sáng sớm, người hâm mộ đã gửi vô vàn lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Trong đó, nữ diễn viên Khánh Vân – nữ chính trong MV “Là một thằng con trai” của Jack, hay còn được biết đến với vai diễn Trà Long của bộ phim điện ảnh đình đám “Mắt Biếc”, cũng không quên dịp đặc biệt này.
Chia sẻ trên trang cá nhân, Khánh Vân đã đăng tải hình ảnh với những biểu cảm cực lầy với Jack, cùng lời chúc chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của cả hai: “Chúc mừng em bé thôi nôi lần thứ 23. Ăn mau chóng lớn và quan trọng là người ta thích ăn đồ ngọt thì kệ, đừng có móc xỉa vì ‘ngải heo sẽ quật’ không chừa một ai nhé. Tuổi mới trưởng thành hơn, thành công hơn, mạnh mẽ hơn để có sức bảo vệ dàn hậu cung hùng hậu của mình.Chúc những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với hoàng tử”. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú trước lời chúc dễ thương mà Khánh Vân dành cho Jack. Bên cạnh đó, lời chúc thân mật cùng khoảnh khắc cả hai khoác tay nhau cũng đang khiến dân tình đứng ngồi không yên, thi nhau ghép đôi vì quá đáng yêu.
Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?
Quang Đông sinh vào tháng 2 nhưng tại sao đến rất gần ngày sinh của Jack, đoạn clip K-ICM chúc mừng sinh nhật giọng ca Đừng chờ mới lên sóng?
Mới đây, cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về đoạn clip K-ICM chúc mừng sinh nhật Quang Đông được đăng tải trên kênh Yotube GP Music Channel. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là việc thời điểm mà K-ICM post đoạn clip này lên là ngày 11/4, rất gần với sinh nhật Jack là ngày 12/4.

Không dừng lại ở đó, rất nhiều khán giả đã phát hiện ra việc Quang Đông sinh vào tháng 2, nhưng tại sao mãi đến bây giờ K-ICM mới đăng tải đoạn clip này, hơn nữa rất gần thời điểm ngày sinh của Jack. Mặc dù chưa biết đây chỉ là tình cờ hay có chút ít “cà khịa”, nhưng hành động này từ phía K-ICM đang nhận về những chỉ trích gay gắt từ khán giả, nhất là người hâm mộ của Jack.
Dưới đoạn clip, rất nhiều bình luận để lại bày tỏ sự thất vọng dành cho hành động của K-ICM. Đa số ý kiến đều cho rằng K-ICM hoàn toàn có thể đăng tải đoạn clip vào thời điểm khác, tại sao phải sát ngày sinh nhật của Jack làm gì.

#jack #sinhnhatjack #casijack
————
Xem các video khác của Blog Travel Việt :
Fanpage Blog Travel Việt :

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/giai-tri

Tags: