Kinh Doanh

Nuôi cút thả vườn mùa gió bấc | Trại giống kiên giang

May 26, 2020 By 6 CommentsNuôi cút thả vườn mùa gió bấc | Trại giống kiên giang
Điện thoại : 0945 04 05 72 Mr Khanh
– Đăng ký kênh miễn phí tại :

Kính chào bà con thân mến ! video và hình ảnh từ Trại Giống Kiên Giang được tải lên đây với mục đích, đóng góp và chia sẽ kinh nghiệp từ các mô hình đã thực nghiệm tại Trại Giống Vĩnh Long với mong muốn chia sẽ cho ba con làm nông nghiệp sạch, rất hân hạnh được bà con góp ý thêm nếu trại giống bên chúng tôi còn thiếu sót, xin cảm ơn bà con.
Trang trại chúng tôi có cung cấp các loại con giống, trùn quế giống, cút giống, trứng dế giống và các vật liệu liên quang đến làm nông nghiệp sạch

. : : TRẠI CÚT KIÊN GIANG CHI NHÁNH TRẠI GIỐNG VĨNH LONG : : .

Trong chủ đề này tôi chia sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi bò giống | dê giống | trùn quế giống tại Vĩnh Long.

Hiện có rất nhiều nguồn cung cấp Bò giống cho bà con Miền Tây. Nhưng để có được con bò giống chất lượng, sạch bệnh, tăng trọng nhanh và khi xuất bán có giá cao trên thị trường.

Tôi khuyên bà con nên tìm mua những nơi có Uy Tín, dù con bò giống có mắc hơn ngoài thị trường 5-10% nhưng đảm bảo.

Tại trại giống vĩnh long luôn có đủ bò giống cung cấp cho bà con Miền Tây. Ở đây còn chia sẻ cho bà con kỹ thuật nuôi bò đạt chất lượng.

Trại giống vĩnh long đồng thời chia sẻ bí quyết cho bà con kết hợp nuôi trùn quế để có được trùn quế thịt là nguồn thức ăn tinh cho bò nhanh lớn.

. : : TRẠI TRÙN QUẾ GIỐNG TẠI KIÊN GIANG : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

Trùn quế là một vật nuôi không thể thiếu trong việc phát triển Nông nghiệp hữu cơ bền vững. Dù qui mô nông nghiệp trang trại của bạn nhỏ, vừa hay lớn thì tôi nghĩ không thể không có con Trùn quế / giun quế

Tại sao Trùn quế / giun quế lại quan trọng đến như vậy?

Trùn quế / giun quế được mệnh danh là một nhà máy sinh học, nhà máy xử lý rác, nhà máy xử lý phế phẩm thật tuyệt vời của vũ trụ ban tặng cho loài người. Vì Trùn quế / giun quế xử lý gần như triệt để phân thải ra của các loài động vật nuôi như: Trâu, Bò, Dê, Cừu, Thỏ, Gà, Lợn,….và những phế phẩm từ nông nghiệp như: rơm, rau củ quả, ….biến tất cả thứ đó thành loại phân hữu cơ có chất lượng tốt nhất so với các loại phân hữu cơ khác và các loại phân hữu cơ do con người tạo ra bằng máy móc thiết bị.

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : TRẠI CHIM CÚT GIỐNG TẠI KIÊN GIANG : : .

Trại chim cút tại Kiên Giang chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

Máy ấp trứng của trại chim cút Cần Thơ rất đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm điện. Ai cũng có thể sử dụng được, ấp trứng dễ dàng theo từng loại trứng. Máy ấp mang lại kết quả tốt hơn sử dụng bóng đèn dây tóc rất nhiều.

Ưu điểm của máy ấp trứng tại Kiên giang.
Máy ấp trứng bằng thùng xốp nhỏ gọn ấp được nhiều loại trứng.
Máy ấp trứng chạy bằng sợi dây nhiệt Nano.
Máy ấp tiết kiệm điện và dễ sử dụng.
Máy có cảm biến nhiệt điều chỉnh được và cảm biến độ ẩm.
Máy tạo độ ẩm thích hợp cho trứng nở điều và đạt.

Hiệu quả cao hơn việc áp dụng ấp trứng bằng bóng đèn dây tóc. Vì bóng đèn dây tóc không chỉnh được nhiệt độ phù hợp cho từng loại trứng ấp. Dễ hư hỏng và không tạo được độ ẩm thích hợp cho trứng ấp.

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Kênh TRẠI GIỐNG KIÊN GIANG
Nuôi cút thả vườn mùa gió bấc | Trại giống kiên giang,Nuôi cút thả vườn mùa gió bấc,Trại giống kiên giang,Nuôi cút thả vườn,Nuôi trùn quế,Nuôi trùn quế kết hợp nuôi cút thả vườn,trại giống kiên giang,mô hình nuôi cút thả vườn,hướng dẫn nuôi cút thả vườn,bán trứng dế,bán trùn quế,cút giống,bán cút giống,nuôi cút thả vườn,làm nông nghiệp sạch,Thế nào được gọi là mô hình nuôi cút sạch | nuôi cút thả vườn,Thế nào được gọi là mô hình nuôi cút sạch,mùa gió bấc,cút

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/kinh-doanh

Tags:


6 Comments on "Nuôi cút thả vườn mùa gió bấc | Trại giống kiên giang"

 1. Tìm Kím Hải Sản
  May 26, 2020 Reply

  Anh ơi e muốn mua cút sll để quay bán anh cho e sdt để liên hệ đc k anh e ơ kiên giang

 2. Thành Nguyen
  May 26, 2020 Reply

  Bán mà giấu sdt , để nuôi lươn di

 3. Thuong Hứa
  May 26, 2020 Reply

  Thả vườn thì có phải rào kín lưới ko bạn

 4. Luong Minh
  May 26, 2020 Reply

  Bên a có bao tiêu sản phẩm không

 5. Tx2 Hanngu
  May 26, 2020 Reply

  Sắt ống vuôn a lam chuồn dế đó là. Sắt bao nhiêu li vậy. E mún lam cho tiết kiệm không gian. Ma k pk lam sắt ntn

 6. Tx2 Hanngu
  May 26, 2020 Reply

  A nuoi bao nhiêu mét vuông dế cho cút an vậu


Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply