Những tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn tủ gỗ để giày phù hợp

March 22, 2021 By 0 Comments

Tủ gỗ để giày là một sản phẩm vô cùng tiện ích cho mỗi gia đình, vừa tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn mà lại bảo quản được giày dép. Sản phẩm có những ưu điểm như chắc chắn, bền, màu sắc và kiểu dáng tôn lên vẻ sang trọng cho căn nhà. Vậy tiêu chí nào giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất?

Tủ giày thông minh với thiết kế hiện đại

Tủ giày thông minh với thiết kế hiện đại

Chất liệu gỗ

Gỗ cũng có nhiều loại, hiện nay đa số tủ gỗ để giày  sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm như: thứ nhất là gọn, nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Thứ hai đó là có nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bạn nên lưu ý chất lượng gỗ ảnh hưởng đến việc bảo quản giày của bạn vậy nên hãy tìm hiểu những chất liệu gỗ trước khi đặt hàng. Điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, độ bền cao.

Chọn tủ gỗ đề giày dựa trên lượng giày của bạn

Bạn có phải người đam mê giày? Hay sống theo lối sống tối giản? Dù cách sống mà bạn  hướng tới là như thế nào thì trong ngôi nhà của bạn không thể thiếu được tủ gỗ để giày. Tùy vào số lượng giày mà bạn đang sở hữu bạn có thể tìm được tủ để giày phù hợp. 

Nếu bạn tìm tủ gỗ để  giày trong gia đình thì nên chọn loại rộng, có nhiều ngăn, nhiều tầng. Hiện nay có rất nhiều loại tủ có thiết kế hiện đại và thông minh, để được giày số lượng gấp ba lần so với tủ truyền thống nhưng cùng một diện tích. Ngoài ra tạo không gian thoáng khí cho đôi giày tránh nguy cơ ẩm mốc hay côn trùng có  thể chui vào tủ. 

Phong cách của ngôi nhà hướng tới

Bạn hãy xem ngôi nhà của bạn theo phong cách nào từ đó chọn thiết kế phù hợp. Khi bạn sở hữu một chiếc tủ để giày ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Tủ gỗ khá dễ phối hợp với nhiều không gian khác nhau và có thể liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Màu sắc phải phù hợp với màu sơn của tường

Màu sắc quyết định rất lớn vào tính thẩm mỹ của chiếc tủ. Phải phù hợp với màu sơn của bức tường nơi mà bạn đặt tủ, bạn phải chắc chắn rằng hai màu có thể phối hợp với nhau. Với những chiếc tủ giày chất liệu công nghiệp thì màu sắc khá là đa dạng như màu cánh gián, màu vân gỗ,..

Không gian để giày của bạn như thế nào?

Đa số tủ để giày dép thường được để một góc nhỏ gần cửa ra vào. Tùy thuộc vào không gian mà chúng ta quy định kích thước của tủ. 

Sản phẩm tủ tài liệu siêu xịn: https://noithattoz.com/tu-tai-lieu/

Nếu diện tích để giày của bạn hẹp thì có thể chọn những loại tủ gỗ để giày cao một chút để có thể tận dụng tối đa không gian và ngược lại. Bạn phải tìm hiểu kỹ kích thước trước khi đặt tủ về chiều dài, chiều rộng và cả chiều cao nữa.

Thời gian bảo hành tủ gỗ để giày của bên cung cấp

Để chắc chắn chiếc tủ của bạn sử dụng ổn, một số bên cung cấp có những chính sách bảo hành. Bạn hãy để ý thời gian bảo hành trên phiếu bảo hành, trong khoảng thời gian đó hãy xem chiếc tủ của bạn có bảo quản tốt giày hay không hay có khuyết tật gì. Nếu có phải báo lại ngay cho bên cung cấp. Lưu ý tủ của bạn chỉ có thể bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

Lựa chọn được một chiếc tủ gỗ để giày ưng ý cần phải để ý đến không gian để tủ, kích thước, màu sắc,..và nhu cầu của gia đình bạn. Từ những gợi ý trên chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm bài viết khác tại: https://asqnet.org/