Những điều bắt buộc bạn phải biết trước khi hút mỡ bụng

June 4, 2021 By 0 Comments

Có thể nói hút mỡ bụng là phương pháp nhanh nhất giúp bạn giải quyết tình trạng bụng ngấn mỡ, đem lại cho bạn vóc dáng hoàn hảo. Tuy nhiên, trước khi thực hiện  giải pháp này bạn nên biết những lưu ý dưới đây.

hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền

hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền

Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ mỡ thừa ra khỏi vùng bụng của bạn… bằng cách sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. 

Để thực hiện, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rạch một hay nhiều vết nhỏ ở khu vực mỡ thừa, sau đó sử dụng đầu hút đưa vào cơ thể bạn qua những  vết mổ này để làm lỏng chất béo dư thừa rồi hút ra ngoài.

Toàn bộ quy trình hút mỡ bụng có thể mất từ 1 đến 3 giờ hoặc lâu hơn một chút, tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của khách hàng.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Một trong những điều bạn cần lưu ý trước khi hút mỡ bụng đó chính là tìm hiểu xem hút mỡ bụng bao nhiêu tiền. Chỉ khi bạn nắm được chi phí mình cần chi trả bạn mới chủ động và yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

hut-mo-bac-si-tam-ca-26 (2)

Muốn biết chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp cơ sở mình lựa chọn để được tư vấn và tham khảo giá. Bạn hoàn toàn có thể không thực hiện nếu thấy mức giá không hợp lý.

Tổng hợp danh sách hút mỡ bụng an toàn, uy tín trên trang Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Tìm hiểu kỹ về cơ sở và bác sĩ ở nơi mà bạn có ý định thực hiện hút mỡ bụng

Đã có không ít các trường hợp biến chứng sau khi hút mỡ bụng dẫn đến tử vong.  Vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang”, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ về cơ sở mình định thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng. Tốt nhất là nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn. Bởi ở đó sẽ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp cho ca hút mỡ được thành công, tránh biến chứng. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu về bác sĩ ở cơ sở này.

Thực tế cho thấy, nhiều bác sĩ thẩm mỹ dù được cấp phép thực hiện hút mỡ nhưng chưa chắc đã có trình độ chuyên môn cao. Một bác sĩ thẩm mỹ muốn trở thành chuyên gia phải có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng. Bác sĩ đó cũng phải không ngừng học hỏi, cập nhật các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp mới.

Một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm hầu hết sẽ có hình ảnh các khách hàng mà họ đã làm vì thế bạn hãy xem kết quả các ca phẫu thuật của vị bác sĩ đó như thế nào rồi mới nên đưa ra quyết định.

Nên áp dụng công nghệ mới

Nhiều bệnh viện thẩm mỹ đôi khi vẫn áp dụng công nghệ hút mỡ cũ, có thể là do thói quen của bác sĩ hoặc do yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ hiện đại, bạn không nên vẫn áp dụng phương pháp cũ. Bởi vì phương pháp hiện đại bao giờ cũng sẽ ưu việt hơn cái cũ và khắc phục những thiếu sót của phương pháp cũ.

hut-mo-bac-si-tam-ca-26-1 (2)

Hiện nay có nhiều phương pháp hút mỡ bụng như: 

Hút mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm: Đây là cách hóa lỏng mỡ bằng sóng siêu âm. Khi bác sĩ đưa que sóng chuyên dụng vào cơ thể bạn, thiết bị này sẽ lập tức phát sóng đánh vỡ các tế bào mỡ trong cơ thể bạn sau đó hút ra trực tiếp bằng máy hút.

Công nghệ bằng laser cũng là một công nghệ hiện đại: Thiết bị Laser khi đưa vào cơ thể sẽ làm tăng nhiệt độ vùng mỡ, đốt cháy mỡ và làm tan chảy mỡ. Cuối cùng là hút mỡ đã hóa lỏng ra bằng máy hút chuyên dụng…  Đây đều là những phương pháp hút mỡ hiện đại khắc phục được những hạn chế mà kỹ thuật hút mỡ bụng trước đó không làm được.

Phương pháp hút mỡ truyền thống thường có tác động dao kéo nên ít nhiều cũng  để lại những biến chứng không đáng có. Ngoài ra, bạn có thể gặp các vấn đề về sức khỏe nếu kỹ thuật điều trị không được đảm bảo. Vì vậy tốt nhất là bạn cứ kỹ thuật mới mà làm nhé!