Tìm hiểu chi tiết về dự án nhà ở xã hội vcn nha trang

June 22, 2020 By 0 Comments

Tìm hiểu chi tiết về dự án nhà ở xã hội vcn nha trang  

Với mong muốn mang đến cho bạn một không gian sống lành mạnh, thoải mái. Phù hợp với nhiều người lao động đều có thể mua được nhà ở xã hội. Đặc biệt là dự án nhà ở xã hội năm 2019 tại nha trang hiện nay. Điển hình là nhà ở xã hội vcn, nhà ở xã hội hqs,.. sẽ là nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Dự án nhà ở xã hội năm 2019 tại nha trang

–   Nhà ở xã hội VCn

Nhà ở xã hội vnc là khu chung cư xã hội có 329 căn, gồm có nhà ở cho thuê, khu nhà xã hội. Gồm 12 tầng, diện tích căn hộ từ 34-69m2. Với giá thành hợp lý, được nhiều người chọn và mua nhà ở xã hội vcn để làm nơi an cư lý tưởng.

–   Nhà ở Xã hội Hqs

Dự án nhà ở xã hội Hqs có 4 tòa, mỗi tòa cao 16 tầng với tổng diện tích gần 90000m2. Dự án nhà ở xã hội hqs với 1072 căn hộ, trong đó có 876 căn nhà ở xã hội và 196 căn nhà ở thương mại.

Cung cấp đầy đủ các tiện ích cho dự án nhà ở xã hội. Đầy đủ các phòng ốc, bếp, lô ga…. Cùng với đó là các tiện ích nội – ngoại khu như siêu thị, khu vui chơi, gần chợ, tiện lợi giao thông đi lại.

–   Nhà ở xã hội Hud nha trang

Nhà ở xã hội hud nha trang với dự án gồm 2 tòa Ct2 và CT3 cao 9 tầng, cung cấp 400 căn nhà ở xã hội. Với giá thành khoảng 10tr/m2. Có giao thông thuận lợi, gần đường to giúp việc di chuyển thuận lợi. Có các khu lân cận tiện lợi như chợ, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, siêu thị,…

Thủ tục mua nhà ở xã hội tại nha trang thế nào?

Việc mua nhà xã hội ở nha trang hiện nay vô cùng đơn giản, thủ tục dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có thể mua được nhà ở xã hội.

Đối tượng có thể mua nhà ở xã hội tại nha trang phải là các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động,.. cùng với đó là điều kiện chưa có nhà tại khánh hòa hoặc có nhà ít diện tích. Có hộ khẩu tỉnh khánh hòa, có đủ vốn để trả góp.

Một số giấy tờ thủ tục mua nhà ở xã hội tại nha trang gồm

– Chứng minh thư nhân dân

– sổ hộ khẩu, giấy tạm trú tạm vắng,

– hợp đồng lao động

– Giấy xác nhận thực trạng nhà ở

Khi có đầy đủ giấy tờ, thủ tục mua nhà xã hội bạn có thể hoàn thành hồ sơ mua nhà.

Nhu cầu mua nhà ở xã hội tại nha trang hiện nay

Hiện nay nhu cầu cho thuê, mua nhà ở xã hội vcn nha trang ngày càng được nhiều người quan tâm. Đây là nhà xã hội phù hợp với người có thu nhập thấp, có tài chính trung bình.

Các dự án nhà ở xã hội hà quang nha trang với nhiều ưu điểm vượt trội, tiện lợi, an toàn được kể trên sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho bạn khi có ý định mua nhà ở xã hội hud nha trang.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ thêm các dự án nhà ở xã hội hà quang land tại Meeyland.

Sàn giao dịch bất động sản lớn nhất hiện nay. Cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về dự án bất động sản nhà đất, nhu cầu mua bán các dự án nhà ở xã hội hà quang nha trang chính xác và nhanh nhất tại Meeyland.com

Nếu có gì thắc mắc về dự án nhà xã hội vcn, nhà ở xã hội hà quang nha trang hãy liên hệ với Meeyland.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé.