Mermaid Seaview|LH 094.222.1353| Căn hộ view biển Vũng Tàu

April 9, 2020 By 0 CommentsTiếp nối sau thành công của Condotel Mermaid Seaside tọa lạc ngay Bãi Dâu số 164 Trần Phú, phường 5, TP Vũng Tàu, Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận tiếp tục cho ra đời dự án Mermaid Seaview tọa lạc ngay tại Bãi Sau của TP biển Vũng Tàu, nằm ở số 2 Lê Hồng Phong – Thùy Vân, sát bên bãi sau là bãi tắm đẹp và đông nhất TP Vũng Tàu.

Mermaid Seaview được coi như vị trí vàng của thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Dự án nằm ngay nút giao giữa đường Thùy Vân thơ mộng và đường Lê Hồng Phong sầm uất, chỉ cách Bãi Sau chưa đầy 50m. Mermaid Seaview là tổ hợp căn hộ chung cư và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho những người yêu mến thành phố biển mộng mơ và có khao khát sở hữu một căn hộ đẳng cấp ngay tại bờ biển.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 1.300m2, Mermaid Seaview có chiều cao 22 tầng gồm: 2 tầng hầm để xe cùng 2 tầng dịch vụ. Dự án gồm khoảng 170 căn hộ đạt chuẩn cao cấp, đặc biệt có những căn hộ thông tầng (penthouse) rộng hơn 200m2 và những căn hộ có sân vườn rộng hơn 90m2.

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/bat-dong-san