Khí công Himalaya: Hành trình đẩy lùi 15 năm tiểu đường, 9 năm tai biến nhờ Khí công Himalaya

May 14, 2020 By 0 Comments* Tải miễn phí sách hướng dẫn tập Khí công Himalaya nhập môn, thải độc cơ thể:
* Nhập môn khí công Himalaya trực tuyến: 5 bài tập cơ bản nhất – nâng cao toàn diện nền tảng sức khỏe:
* Khí công Himalaya: Bài tập cho Thận và Tuyến thượng thận:
* Khí công Himalaya: Bài tập Làm mạnh và giải độc tố cho gan:
* Bài tập trung tâm năng lượng vùng họng và tuyến giáp – Luân xa cổ (luân xa 5) -Khí công Himalaya:
* Bài tập hệ bạch huyết: Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu trừ mầm bệnh – Khí công Himalaya:
* Khí công Himalaya: Bài tập Thải độc tố cơ thể chuyên sâu:
Khí công Himalaya: Hành trình đẩy lùi 15 năm tiểu đường, 9 năm tai biến nhờ Khí công Himalaya

Những bài tập của Khí công Himalaya không chỉ giúp bạn có sức khỏe dẻo dai mà còn đẩy lùi bệnh tật. Giúp giảm cân, vòng eo thon gọn, làm chậm sự lão hóa, luôn tươi trẻ. Tinh thần luôn lạc quan, minh mẫn, cuộc sống ý nghĩa.

Thầy Trần Hoài Văn cho biết: “Cách đây 1 năm, Hà mời tôi qua nhà để xem có thể hỗ trợ được gì cho người cha bị tiểu đường và tai biến. Tôi không phải là thầy thuốc, nhưng may mắn, từ 8 năm nay, tôi đã được minh sư chỉ dạy phương pháp tập luyện theo Khí công Himalay. Đến nhà, tôi nhận thấy, vì bị bệnh lâu ngày, lại chỉ ngồi – nằm một chỗ, nên chân khí của bố bạn ấy đã tụt nhiều. Bản thân Hà công tác trong lĩnh vực y học thể thao, nên cũng đã mời những thầy giỏi cả ta lẫn tàu về châm cứu, bấm huyệt cho bố mình, nhưng không ăn thua. Nhớ tới những điều Thầy dạy, tôi thấy cách tốt nhất là người bệnh tự tập luyện để tự phục hồi chân khí qua các động tác tập luyện cho lục phủ, ngũ tạng và những đường kinh chính. Rất may, bác tuy không đi lại được, tay run, nhưng vẫn còn cử động được. Vì vậy, sau khi trò chuyện, động viên, làm “liệu pháp tinh thần” cho người bệnh, tôi đã đề nghị Hà dạy cho bố bài Trường Xuân Công. Tôi có lòng tin mãnh liệt vào những bài tập quí báu của pháp môn, tuy vậy, vẫn không khỏi chút hồ nghi vào sự quyết tâm của hai bố con. Nhưng hai bố con bạn ấy tập luyện một cách vô cùng nghiêm túc. Đến nay, sức khỏe của bác ấy đã có những biến chuyển rất đáng mừng”.

Cũng như hầu hết tất cả các pháp môn dưỡng sinh, mục đích tối thượng của Khí công Himalaya là giúp người tập có được một tinh thần, trí tuệ minh mẫn trong một thân thể khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật nhất. Các bài tập dù là động hay tĩnh đều tuân theo theo tiêu chí giúp học viên khám phá bản ngã và hòa nhập với vũ trụ. Tuy nhiên, để khám phá ra được CÁI TÔI của mình và để giao hòa CÁI TÔI với VŨ TRỤ, là cả một chặng đường mà mỗi học viên phải đi với thời gian rất khác nhau. Độ dài ngắn của quãng đường – thời gian này phụ thuộc hoàn toàn vào cá nhân mỗi người qua các yếu tố:
Căn duyên, nghị lực – ý chí. Yếu tố đầu, thì bất kì ai khi đã đến với môn phái đều có. Nhưng yếu tố “nghị lực – ý chí” (mặc dù hoàn toàn do chủ quan quyết định) thì chỉ phần nào trong số họ có được.
Còn điều khác biệt của Khí công Himalaya với một số môn phái khác ở chỗ: Khí công Himalaya không hứa hẹn, dẫn dụ đào tạo người tập sẽ trở thành “đấng nọ, đấng kia” với những công năng đặc dị, siêu nhiên, huyền bí theo chiều hướng thoát tục. Mà đơn giản, đây là môn tập luyện để nhập thế, giúp học viên sống như một CON NGƯỜI với chất lượng cao nhất có thể trong mức độ của mình. Đó là: Có đủ trí tuệ, sức khỏe để làm việc (kiếm tiền), để yêu thương và để hưởng thụ thành quả lao động của mình (hay nói cách khác, là đủ sức để tiêu những đồng tiền mà mình đã làm ra). Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra, đó chính là điều mơ ước, mong muốn của bất kì ai trong kiếp cõi này. Tiếc rằng, không phải ai cũng hiểu được điều đó trước khi quá muộn. Bởi thường người ta đều kiếm được tiền, nhưng chưa chắc đã tự mình tiêu được những đồng tiền đó một cách có ích lợi và hoan hỉ…
Không ít những người tìm đến với Khí công Himalaya là “đầu ra” của các bệnh viện, chính vì thế, kết quả trong tập luyện có thể khác nhau. Nhưng bất luận thế nào, tất cả các học viên, khi đã chuyên tâm với Khí công Himalaya, đều được cải thiện về sức khỏe và tìm thấy sự bình yên trong những tháng năm gắn bó cùng môn phái.

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/suc-khoe

Tags: