Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Probiotics Công Nghệ Sinh Học Hiện Đại Nhất Châu Âu Của Hansen Đan Mạch.

May 13, 2020 By 0 CommentsMen Vi Sinh Dr Fido Tăng cường hệ miễn dịch- Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hoá
Gọi ngay : 0903 364 478 Website: www.drfido.org

—————————————
Khám phá quy trình sản xuất Probiotics công nghệ sinh học hiện đại nhất Châu Âu của nhà máy Chr. Hansen Đan Mạch.
Nhà máy sản xuất lợi khuẩn sinh học Bifido bacterium Chr. Hansen A/S của Đan Mạch là nơi tập hợp đội ngũ chuyên gia đầu ngành giỏi nhất với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất trong ngành công nghệ sinh học Probiotics.
Quy trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu để đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Từ khâu trộn nguyên liệu thô, đồng nhất chất lượng, hệ thống điều khiển lô sản xuất … tất cả đều đạt tiêu chuẩn GMT và HACCP tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Châu Âu.
Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm Probitics, tất cả các các thiết bị và môi trường sản xuất đều được khử trùng ở nhiệt độ 142 độ C trong 8 giây trước khi được bơm lên hệ thống vô trùng lên men (Sterile Fermenters)

Sau mỗi mẻ sản xuất mọi thiết bị đều được làm sạch bằng hệ thống làm sạch tại chỗ CIP theo chuẩn Châu Âu. Tiếp theo là công đoạn khử trùng hơi nước (steam sterilization) để đảm bảo mọi thiết bị không thể nào bị nhiễm khuẩn trong quá trình sản xuất, cho sản phẩm probiotics có độ an toàn cao nhất.

Ngoài ra, toàn bộ quy trình sản xuất luôn phải đảm bảo tiêu chuẩn thân thiện sinh thái. Nghĩa là mọi thứ đều có thể được tái chế sau quá trình sản xuất.

Tiếp theo là công đoạn tách ly tâm Centrifugation. Đây là công đoạn phân tách các chủng vi khuẩn có lợi Probiotic Bacteria. Các chủng bảo tử được hình thành dưới dạng bào tử và được xử lý đông lạnh ở nhiệt độ âm 196 độ C. Tất cả quy trình sẽ làm cho bào tử lợi khuẩn luôn tồn tại ổn định ở thể ngủ và sẽ được kích hoạt khi được đưa vào môi trường đường ruột.

Cuối cùng nguyên liệu sẽ được đưa vào sản xuất thành phẩm và đóng gói và đưa ra thị trường. Men vi sinh lợi khuẩn sinh học DrFido là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch toàn diện đặc biệt có khả năng phục hồi hệ miễn dịch bẩm sinh ở trẻ cho cơ thể luôn khỏa mạnh và ít bệnh tật.

Drfido – Chuyên gia lợi khuẩn sinh học.

————————————–

Men Vi Sinh DR Fido được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP WHO. Chứa 1,2 tỷ lợi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hoá qua đó bảo vệ sức khoẻ tốt hơn

Nguyên liệu Men Vi Sinh DR Fido được nhập khẩu từ Đan Mạch. Được bào chế dưới dạng chủng bào tử nên khả năng sống sót cao khi vào đường ruột.

Sản phẩm không đường, không màu, không mùi nên dễ uống

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa
Hãy gọi ngay : 0903 364 478 Website : www.drfido.org
Đc công ty : 185/2 Nguyễn Sỹ sách, P15, Q Tân Bình, TP HCM

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/suc-khoe

Tags: