Khách sạn Đại Lượng

May 23, 2020 By 0 CommentsTọa lạc trên con đường dọc bờ biển Thành phố Rạch Giá. Khách sạn Đại Lượng được biết đến là một khách sạn có lối kiến trúc đẹp mắt và một địa thế rất thuận tiện cho việc nghĩ nghơi và thư giãn của quý khách.
Đối diện khách sạn là công viên cây xanh Lạc Hồng một công viên cây xanh đẹp nhất thành phố, đến nơi đây du khách có thể tản bộ dọc theo bờ biển trong một phong cảnh đẹp và hít thở bầu không khí thật trong lành.
Nằm cạnh khách sạn Đại Lượng là nhà hàng Năm Nhỏ một trong những nhà hàng danh tiếng của thành phố biển Rạch Giá, tại đây Quý khách có thể tổ chức hội nghị, hội thảo … cũng như là thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng biển Kiên Giang và những món ăn đặc trưng của miền sông nước Nam Bộ.

Cùng với lợi thế nằm ngay trung tâm khu vui chơi giải trí của Rạch Giá nên thật thú vị khi từ khách sạn Đại Lượng quý khách có thể tản bộ đến tất cả các dịch vụ giải trí nổi tiếng của thành phố như: siêu thị, nhà hàng, quán ăn, bar, cafe … mà không cần dùng xe.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mến khách, cùng trang thiết bị hiện đại cao cấp. Khách sạn Đại Lượng chắc chắn sẽ là nơi để lại ấn tượng đẹp trong những ngày lưu lại Tp. Rạch Giá của quý khách.

Vị trí
Với lợi thế nằm ngay trung tâm khu vui chơi, giải trí của Rạch Gía nên từ khách sạn quý khách có thể tản bộ đến tất cả các dịch vụ giải trí nổi tiếng của thành phố như: siêu thị, nhà hàng, quán ăn, bar, cafe, karaoke,…

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/du-lich

Tags: