Nhà em có mua đất của ông B. Khi bán gia đình ông B là người cần bán và đến hỏi bán cho nhà e với giá 70 triệu đồng.
Nhà em đồng ý mua và mang 50 triệu sang nhà ông B để làm giấy tờ ( giấy tờ viết tay) đặt cọc trước 50tr có ghi rõ và ghi thêm làm được sang tên sổ đỏ thì trả nốt số tièn còn lại 20 triệu đồng. Chữ kí đầy đủ của gia đình ông B và quay clip các cuộc giao dịch.
Nhưng đến bây giờ nhà ông B có các bác, các chú không cho bán nên đã đến và đòi lại đất và trả số tiền cọc , huỷ hợp đồng đặt cọc. Vậy cho em hỏi:
1. Hợp đồng nhà em làm có phải là giấy tờ đặt cọc hay không. Vì trong đơn ghi rõ tên đơn. Và tiền đặt cọc. Có hẹn lấy sổ đỏ trả nốt. Có nhiều clip đầy đủ.
2. Nhà em được bồi thường số tiền tương đương tiền đặt cọc khi nhà ông B huỷ hợp đồng hay không?
Hãy xem video để được LSX tư vấn pháp luật.
P/s: Video chỉ mang tính chất tham khảo do được cắt từ một đoạn livestream của LSX, hãy liên hệ với LSX để tư vấn kịp thời và chính xác.
————————————————
🔷Link xem thêm:
🔷Theo dõi kênh ngay:
————————————————
👉LSX LÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ GIẢI QUYẾT LY HÔN TẠI VIỆT NAM!
🔷 Tư vấn pháp luật miễn phí tại:
🔷 Dịch vụ ly hôn:
————————————————-
👉 HOẠT ĐỘNG CỦA LSX
🔷 Luật sư X (LSX) thường xuyên tổ chức những buổi Livestream tư vấn pháp luật theo lịch trình cố định tại Fanpage:
🔷 Tham gia nhóm tư vấn pháp luật:
————————————————-
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về ly hôn nhanh tại: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc
Nguồn: https://asqnet.org
Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/bat-dong-san