Kinh nghiệm tải photoshop cs6 vĩnh viễn bạn nên biết

June 26, 2020 By 0 Comments

Photoshop cs6 là một trong những phần mềm đồ họa tuyệt vời được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên việc tải phần mềm, cài đặt về máy không phải là việc dễ. Bởi vì sử dụng phần mềm này đòi hỏi bạn phải trả một mức chi phí tương ứng mới có thể sử dụng được lâu dài. Còn nếu tải phần mềm miễn phí, dùng thử, trong vòng một thời gian ngắn sẽ phải tải lại. Vì vậy rất nhiều bạn tìm kiếm phương pháp tải phần mềm miễn phí sử dụng vĩnh viễn. Dưới đây là kinh nghiệm tải photoshop cs6 vĩnh viễn bạn có thể tham khảo.

Nắm rõ các yêu cầu về cấu hình tương thích với phần mềm photoshop cs6

Để tải photoshop cs6 vĩnh viễn, trước tiên bạn cần nắm rõ các yêu cầu về cấu hình tương thích. Bởi vì khi cài đặt, nếu cấu hình máy tính không tương thích với phần mềm sẽ không hoạt động hiệu quả. Việc cài đặt phần mềm cũng gặp nhiều khó khăn, có khi còn không thể cài đặt. Vì vậy nắm rõ các yếu về cấu hình thiết bị cực kỳ quan trọng.

Tải photoshop cs6 vĩnh viễn tối ưu nhu cầu sử dụng hiệu quả

Tải photoshop cs6 vĩnh viễn tối ưu nhu cầu sử dụng hiệu quả

Đối với phần mềm photoshop cs6 yêu cầu về cấu hình khá cao. Trong đó bộ vi xử lý của máy phải là AMD A thlon 64. Hoặc Intel Pentium 4 hay hơn. Trường hợp thiết bị không đạt chuẩn yêu cầu này sẽ rất khó để cài đặt phần mềm.

Đối với hệ điều hành, phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay. Từ hệ điều hành Windows XP SP3 đến Windows 7. Ngoài ra phần mềm cũng cực kỳ tương thích với hề điều hành Windows 8.x, Windows 10.

Phần mềm này còn có yêu cầu đối với bộ Ram xử lý. Thiết bị phải có Ram từ 1 GB trở lên. Nếu máy nào có bộ nhớ Ram 4GB sẽ giúp phần mềm hoạt động linh hoạt. Nếu đáp ứng được tất cả các yêu cầu này, bạn có thể tiến hành tải photoshop cs6 vĩnh viễn.

Tải photoshop cs6 phù hợp cấu hình

Tải photoshop cs6 phù hợp cấu hình

Có nhiều bạn không nắm rõ vấn đề này nên khi tải và cài đặt phần mềm đều rất chậm. Nghiêm trọng hơn, hệ thống không cho phép tiếp tục cài đặt.

Các bước tải photoshop cs6 vĩnh viễn

Hiện tải phần mềm photoshop cs6 có cập nhật rất nhiều phiên bản mới. Có phiên bản cần phải trả phí, có phiên bản chỉ cần tải về máy, cài đặt và thực hiện bẻ khóa sẽ sử dụng được lâu dài. Vì vậy nếu muốn tải photoshop cs6 vĩnh viễn, bạn nên chọn phiên bản miễn phí với thủ thuật bẻ khóa.

Muốn lựa chọn được dạng phần mềm này bạn nên sử dụng công cụ google để thực hiện tìm kiếm. Bạn chỉ cần ghi rõ yêu cầu “tải photoshop cs6 full Crack ”. Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều đường link khác nhau, bạn chọn lấy một đường link phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể tải phần mềm theo link sau

Lựa chọn đường link tải photoshop cs6 vĩnh viễn

Lựa chọn đường link tải photoshop cs6 vĩnh viễn

Đây là một trong những đường link an toàn. Vì thế nên bạn có thể lựa chọn để tải phần mềm về cài đặt cho thiết bị của mình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm photoshop cs6 vĩnh viễn

Sau khi tiến hành tải photoshop cs6 vĩnh viễn về máy, bước quan trọng chính là vài đặt. Bạn phải đảm bảo rằng quá trình cài đặt có thể biến phần mềm về dạng có thể sử dụng vĩnh viễn. Sau đây là từng bước thực hiện bạn không nên bỏ qua.

Bước 1: Giải nén phần mềm photoshop cs6 vừa tải về

Để giải nén phần mềm photoshop cs6, bạn nhấn chuột phải vào phần mềm vừa tải về. Sau đó bạn chọn mục Extract files rồi chọn vị trí lưu là xong.

Bước 2: Tắt mạng để tiến hành cài đặt phần mềm

Muốn cài đặt phần mềm photoshop cs6 bạn cần phải tắt mạng. Dù là mạng internet hay wifi cũng không được mở. Tiếp theo bạn đến thư mục vừa được giải nén rồi nhấn chọn file “Set Up.exe” để cài đặt.

Bước 3: Nhấn “Try”

Sau khi bạn nhấn chọn vào file cài đặt, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một bảng thông báo. Trong bảng này có các tùy chọn khác nhau như Install, Try. Lúc này bạn nhấn chọn “Try”

Nhấn chọn Try cài đặt phần mềm photoshop cs6

Nhấn chọn Try cài đặt phần mềm photoshop cs6

Bước 4: Nhấn chọn ngôn ngữ cài đặt

Tải photoshop cs6 vĩnh viễn hay cài đặt phần mềm đều phải thực hiện đúng các thao tác hướng dẫn. Ở bước này bạn chỉ cần nhấn vào dấu mũi tên quay xuống. Trong đó có rất nhiều tùy chọn về ngôn ngữ. Bạn chỉ cần ấn chọn “English” rồi chọn Accept là xong.

Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt

Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 5: Nhấn chọn Connect Later

Sau khi hoàn thành xong các bước trên, tiếp theo ở bước này chỉ cần nhấn chọn Connect Later để tiếp tục cài đặt.

Nhấn chọn Connect Later

Nhấn chọn Connect Later

Bước 6: Lựa chọn phiên bản phần mềm photoshop cs6 phù hợp cấu hình

Khi thực hiện đến bước này, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn 2 phiên bản phần mềm để lựa chọn.

  • Nếu thiết bị của bạn là 32 bit thì xóa bỏ dấu tích ở 64 bit
  • Nếu thiết bị của bạn 64 bit thì xóa bỏ dấu tích ở 32 bit

Sau đó bạn nhấn install

Chọn phiên bản phù hợp rồi ấn Install

Chọn phiên bản phù hợp rồi ấn Install

Bước 7: Cài đặt phần mềm

Sau khi bạn nhấn chọn Install, hệ thống sẽ bắt đầu quá trình cài đặt. Lúc này bạn cần chờ đợi việc cài đặt được hoàn tất.

Cài đặt phần mềm photoshop cs6

Cài đặt phần mềm photoshop cs6

Bước 8: Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm photoshop cs6

Đây là bước cuối cùng của quá trình cài đặt phần mềm. Khi hệ thống đưa ra thông báo và bạn chỉ cần nhấn Close để đóng cửa sổ là xong.

Kết thúc cài đặt với nút Close

Bước 9: Tải và cài đặt phần mềm photoshop cs6 vĩnh viễn

Muốn tải photoshop cs5 vĩnh viễn bạn không thể bỏ qua bước này. Bạn cần vào lại thư mục giải nén rồi chọn mục “Crack”. Trong mục này có 2 thư mục: amtilib.dll 32 hoặc 64 bit. Bạn chọn thư mục phù hợp rồi copy amtilib.dll 32.

Copy amtilib.dll 32

Copy amtilib.dll 32

Bước 10: Dán thư mục amtilib.dll vào mục cài đặt

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Khi bạn đã copy thư mục amtilib.dll, bạn tiếp tục dán vào mục cài đặt. Với máy tính 64 bit truy cập đường link sau để dán:

C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Còn nếu là máy tính 32 bit:

C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Dán amtilib.dll vào mục cài đặt

Dán amtilib.dll vào mục cài đặt

Khi bạn thực hiện dán thư mục amtilib.dll vào mục cài đặt hệ thống sẽ cung cấp 1 thông báo. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn chép đè tập tin hay không. Lúc này bạn click “Replace the file in the destination”. Bạn tiếp tục nhấn Continue để kết thúc.

Như vậy bạn đã hoàn tất xong cách tải photoshop cs6 vĩnh viễn cũng như cài đặt thành công phần mềm. Cách làm này không hề khó nhưng hiệu quả sẽ cho bạn một phần mềm an toàn có thể sử dụng lâu dài. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn.

Tags: