Cách ẩn zalo đơn giản và nhanh nhất cho bạn

June 27, 2020 By 0 Comments

Zalo là một ứng dụng trò chuyện miễn phí cho người dùng trên máy tính và di động. Việc người dùng thường xuyên liên hệ với bạn bè qua zalo đang được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, có những lúc bạn muốn ẩn nick của mình đi chỉ để theo dõi mọi người trò chuyện. Hoặc là, trong công việc bạn không muốn bị người khác làm phiền. Lúc này, bạn sẽ phải ẩn nick zalo của mình đi chứ không phải thoát hẳn. Vậy, phải làm sao để ẩn zalo? Nguyên nhân và cách ẩn zalo đơn giản nhất cho bạn là gì?

Cách ẩn zalo đơn giản và nhanh nhất cho bạn

Cách ẩn zalo đơn giản và nhanh nhất cho bạn

Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng cho phép người dùng trò chuyện bằng tin nhắn, lời thoại với nhau. Ứng dụng này được cài đặt trên máy tính hay cả các thiết bị di động thông minh. Việc sử dụng zalo yêu cầu người dùng phải có một tài khoản. Thông thường, tài khoản zalo được thiết lập thông qua số điện thoại cá nhân của bạn. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng liên hệ với bạn bè của mình thông qua danh bạ điện thoại.

Zalo là gì?

Zalo là gì?

Zalo hoàn toàn là một ứng dụng miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng zalo thiết bị cài đặt của bạn phải có kết nối internet. Ứng dụng zalo cho phép bạn thực hiện các trò chuyện giữa bạn và 1 ai khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo ra những nhóm trò chuyện cùng với các bạn của mình.

Zalo được sử dụng nhiều trong các buổi hội họp trực tuyến trong công việc. Hoặc đơn thuần chỉ là những người bạn trong nhóm muốn nói chuyện với nhau. Lúc này, việc sử dụng ứng dụng zalo là điều hoàn toàn cần thiết.

Nguyên nhân khiến bạn muốn ẩn nick Zalo

Zalo đem tới rất nhiều các trạng thái thông báo cho người dùng. Đó là, đang online, đang ẩn (offline), đang bận họp…Khi đưa ra ra những trạng thái thông báo cho người dùng này. Chắc hẳn, sẽ có nhiều bạn muốn sử dụng trạng thái offline. Vậy, trong trường hợp nào bạn muốn ẩn zalo với bạn bè, cách ẩn zalo ra sao?

Nguyên nhân khiến bạn muốn ẩn nick Zalo

Nguyên nhân khiến bạn muốn ẩn nick Zalo

  • Bạn không muốn người khác biết mình đang online hay đang ở trạng thái vừa mới truy cập. Chẳng hạn như lúc bạn không muốn mình bị người khác làm phiền.
  • Nhiều khi bạn muốn online để xem hoạt động trên zalo của bạn bè thôi. Bạn không muốn tham gia vào bất cứ cuộc trò chuyện nào với ai khác.
  • Nhiều người muốn học theo facebook đó là tắt đi ứng dụng trò chuyện trên messenger. Bạn chỉ muốn nói chuyện với ai là tự ý theo sự lựa chọn của bạn. Đây là cách giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có. Chẳng hạn như, bạn không muốn trả lời người khác mà khi không trả lời lại thấy không được.

Chính vì những lý do này mà rất nhiều người muốn tìm cách ẩn zalo. Hay đơn thuần là không muốn người khác biết sự xuất hiện của mình trên zalo. Vậy, cách ẩn nick zalo hay được mọi người áp dụng là gì? Phần tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ẩn zalo một cách nhanh nhất nha.

Cách ẩn zalo trên cả máy tính và điện thoại

Các hướng dẫn về cách ẩn zalo mà chúng tôi chuẩn bị đưa ra sau đây. Bạn đọc hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác ẩn zalo này trên cả máy tính và điện thoại. Cách ẩn nick zalo đơn giản nhất được thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ mở ứng dụng zalo của mình ra và tiến hành đăng nhập. Sau đó, bạn hãy quan sát vào thanh công cụ ở phía dưới của màn hình ứng dụng. Lúc này, bạn hãy kích vào phần “danh bạ”.

Danh bạ zalo

Danh bạ zalo

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các liên hệ bạn bè của mình. Đặc biệt, bạn sẽ nhìn thấy những danh sách các bạn bè đang trực tuyến trên zalo. Lúc này, bạn hãy tìm tới dòng trạng thái “bạn mới cập nhật”. Cạnh dòng trạng thái này bạn sẽ nhìn thấy một thanh trượt ở 2 trạng thái tắt/bật.

Cài đặt ẩn zalo thành công

Cài đặt ẩn zalo thành công

Tại đây, bạn hãy kéo thanh trượt về phía bên phải để ẩn đi trạng thái của bạn. Sau đó, Zalo sẽ gửi cho bạn 1 thông báo yêu cầu xác nhận hiển thị của bạn. Bạn hãy nhấn vào nút “Có” để đồng ý với yêu cầu này nhé.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Tuy nhiên, khi sử dụng cách ẩn zalo này bạn sẽ không xem được trạng trái của bạn bè. Đồng thời, người khác cũng không xem được trạng thái on/off của chính bạn. Một phương pháp ẩn nick zalo thật đơn giản phải không nào?

Như vậy, bài viết là toàn bộ hướng dẫn về cách ẩn zalo nhanh nhất cho người dùng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã làm được việc này rồi. Hiện nay, zalo cũng đang dần nâng cấp thêm về phiên bản cho người dùng. Vì thế, để có thể trải nghiệm những chức năng tốt nhất của zalo. Bạn hãy tải phiên bản mới nhất về cài đặt trên di động và máy tính nhé.

Tags: