Bật mí cách xem mật khẩu wifi trên iphone chưa jailbreak đơn giản, hiệu quả

June 26, 2020 By 0 Comments

Xem mật khẩu Wifi trên iPhone đã Jailbreak có lẽ nhiều người đã biết. Thế nhưng với những người sử dụng sản phẩm iPhone chưa Jailbreak thì lại là chuyện khác. Và đó là lý do rất nhiều người tìm kiếm “cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone chưa Jailbreak”.  Vậy cụ thể như thế nào? Ngay bây giờ bạn hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết để chủ động lấy lại mật khẩu trên iPhone khi quên.

Xem mật khẩu Wifi trên iPhone chưa Jailbreak có khó không?

Cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone chưa Jailbreak không nhiều người biết là điều thực tế. Đặc biệt với những người dùng “không chuyên” khi lần đầu quên mật khẩu Wifi lại càng bối rối hơn. Bởi vì thực sự quá trình này không phải đơn giản, dễ thực hiện.

Cách xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone chưa Jailbreak không đơn giản

Cách xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone chưa Jailbreak không đơn giản

Như các chuyên gia chỉ ra thì trên iPhone chưa Jailbreak để xem lại mật khẩu Wifi khá phức tạp. Người dùng khi cần thiết phải xem lại mật khẩu Wifi không thể tự thao tác thực hiện trên máy hiện tại. Ngược lại quá trình xem lại mật khẩu cần phải có sự hỗ trợ của bên thứ 3. Và cụ thể hơn phổ biến người ta thường sử dụng phần mềm “Wifi chùa”

Bản chất của ứng dụng Wifi chùa là dựa cơ chế hoạt động chia sẻ. Nghĩa là những người dùng cùng sử dụng một địa điểm Wifi sẽ chia sẻ mật khẩu cùng nhau. Khi bạn sử dụng ứng dụng sẽ được người khác đăng lại mật khẩu Wifi cũ giúp để lấy lại.

Cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone Jailbreak bằng ứng dụng “Wifi chùa”

Như đã phân tích thì bạn có thể áp dụng cách xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone chưa Jailbreak bằng ứng dụng Wifi chùa. Đây là cách trong thực tế được khá nhiều người áp dụng và cho hiệu quả tốt. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho trường hợp của mình.

Ưu điểm của ứng dụng Wifi chùa

Ứng dụng “Wifi chùa” được ghi nhận sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Như nhiều người còn ghi nhận ứng dụng chính là “phao cứu sinh” cho người dùng iPhone chưa Jailbreak. Cụ thể có thể kể một vài ưu điểm của ứng dụng như:

Sử dụng ứng dụng “Wifi chùa”

Sử dụng ứng dụng “Wifi chùa”

  • Giao diện dễ sử dụng
  • Có thể xem lại tất cả các mạng Wifi iPhone từng kết nối

Đặc biệt ứng dụng Wifi chùa không yêu cầu iPhone đã Jailbreak hay chưa. Ngược lại chỉ cần thiết bị chỉ yêu cầu một vài điều kiện cơ bản để phát huy khả năng “truy tìm” mật khẩu Wifi. Đó là:

  • Điện thoại iPhone bạn đang muốn xem lại mật khẩu Wifi cần bật chế độ định vị
  • Điện thoại iPhone ở gần với các trạm Wifi đã từng kết nối trước đó

Vậy chính xác để xem lại mật khẩu Wifi bằng ứng dụng Wifi chùa bạn có thể làm như thế nào?

Vâng đơn giản bạn hãy bắt tay vào thực hiện các thao tác theo hướng dẫn như sau:

  • Tải ứng dụng Wifi chùa về máy iPhone. Bạn hãy cứ đăng nhập vào Appstore bình thường. Sau đó tìm kiếm ứng dụng Wifi chùa sẽ là thấy ngay.
  • Tiếp theo bạn tiến hành tải ứng dụng sẽ tự động cài đặt
  • Lúc này bạn chờ một vài phút rồi mở ứng dụng trên màn hình chính iPhone
  • Giao diện mới xuất hiện với các địa điểm, trạm Wifi gần với vị trí của bạn. Giờ thì bạn chỉ cần chọn đúng cổng Wifi để chia sẻ thông tin với những người dùng khác.
  • Cuối cùng bạn chờ đợi để nhận lại thông tin về trạm Wifi từ hệ thống. Bao gồm tên, mật khẩu,…
Ứng dụng cho phép bạn lấy lại mật khẩu Wifi trên iPhone

Ứng dụng cho phép bạn lấy lại mật khẩu Wifi trên iPhone

Như vậy chỉ với vài click chọn đơn giản bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Wifi trên iPhone. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện mà không cần đến thợ “bẻ khóa” Wifi chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn lưu ý khi lần đầu thực hiện hãy luôn nhớ cẩn thận làm theo hướng dẫn. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu đầy đủ những tính năng, cách sử dụng ứng dụng Wifi chùa trước đó. Lúc ấy mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Tiểu kết

Chúng tôi vừa bật mí chi tiết cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone chưa Jailbreak. Bạn có thể thấy đối với dòng máy iPhone chưa Jailbreak sẽ có chút khó khăn nhưng cũng không phải không có cách. Điều quan trọng bạn cần bình tĩnh để tìm hiểu và xử lý tình huống. Đặc biệt bạn có thể áp dụng ngay cách chúng tôi chia sẻ để nhanh chóng tìm lại mật khẩu Wifi. Chúc bạn thành công nhé!

Tags: