Gợi ý một số quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa

May 27, 2021 By 0 Comments

Bạn đang cần chuẩn bị một món quà tặng khai trương để dành cho đối tác, bạn bè hay người thân nhưng chưa biết lựa chọn quà gì. Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích. Decopro sẽ gợi ý cho bạn một số sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng khai trương

Hiện tại tại các cửa hàng quà tặng có rất nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn. Vào dịp khai trương cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp… bạn nên lựa chọn món quà tặng ý nghĩa và thiết thực. Bởi đây là dịp khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của đơn vị khai trương nên quà tặng ý nghĩa sẽ giúp họ cảm thấy hài lòng và thích thú với món quà bạn tặng.

Để lựa chọn được quà tặng khai trương phù hợp bạn nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đơn vị bạn định tặng quà như lĩnh vực kinh doanh, tuổi hay mệnh của người chủ đơn vị, tích cách và sở thích của người bạn tặng quà… Dựa vào những thông tin có được bạn nên tham khảo thêm tư vấn từ cửa hàng quà tặng để lựa chọn được món quà phù hợp và có ý nghĩa cho dịp khai trương. 

Gợi ý một số quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa

Tại Decopro có rất nhiều sản phẩm quà tặng khai trương độc đáo và mang nhiều ý nghĩa. Sau đây là một số sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn và ưa chuộng.

Bộ ấm chén cao cấp

Một trong những quà tặng doanh nghiệp nhân dịp khai trương có ý nghĩa thiết thực hàng đầu đó chính là bộ ấm chén cao cấp. Đây là vật dụng không thể thiếu trong đơn vị để pha trà, uống nước và tiếp khách… Bộ ấm chén cao cấp thường được trang trí những họa tiết bắt mắt mang đến điểm nhấn ấn tượng cho khu vực bàn uống nước. Vì vậy đây là món quà có giá trị sử dụng cao và ý nghĩa.

Bộ ấm trà cao cấp Hoa Hồng vẽ vàng Châu Âu - sản phẩm quà tặng được nhiều người yêu thích

Bộ ấm trà cao cấp Hoa Hồng vẽ vàng Châu Âu – sản phẩm quà tặng được nhiều người yêu thích

Hiện nay đa số khách hàng thường yêu thích những bộ ấm chén làm từ dòng gốm sứ Chu Đậu nổi tiếng. Với chất liệu cao cấp, sản phẩm toát lên vẻ đẹp trang trọng, lịch sự cùng với những hoa văn trang trí chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Một số sản phẩm hiện đang bán rất chạy tại Decorpo bao gồm: Bộ ấm trà nghệ thuật Hoa Mộc Lan, Bộ ấm trà cao cấp vẽ vàng, Bộ ấm trà Hoa Sen…

Tượng Mã Đáo Thành Công

Tượng Mã Đáo Thành Công là hình ảnh đã in đậm vào trong tiềm thức của con người Việt Nam với ý nghĩa về sự thuận lợi và thành công trong mọi việc. Lựa chọn tượng này để làm quà tặng nhân dịp khai trương sẽ vô cùng ý nghĩa và có giá trị sâu sắc. Món quà này vừa mang vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng vừa gửi gắm tình cảm của bạn với mong ước và lời chúc thành công cho người nhận quà.

Hình ảnh của những con ngựa dũng mãnh trên Tượng Mã Đáo Thành Công cũng là biểu tượng cho khát vọng, ý chí, nghị lực của con người. Bức tượng này còn góp phần cổ vũ tinh thần, tiếp thêm năng lượng cũng như sức mạnh cho chủ nhân để vươn tới thành công. Với nhiều ý nghĩa chứa đựng trong đó, người nhận quà chắc hẳn sẽ vô cùng vui mừng và biết ơn về món quà tuyệt vời này.

Với những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn có thêm hiểu biết để lựa chọn được quà tặng khai trương ý nghĩa và độc đáo. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ với Decopro để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi là cửa hàng quà tặng cao cấp, là địa chỉ tin cậy về các sản phẩm gốm chu đậu tại Hà Nội cũng như nhiều mặt hàng quà tặng khác.  https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://asqnet.org/