Giới thiệu Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội

May 13, 2020 By 0 CommentsToạ lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, số 29 Hàn Thuyên, Quận Hai Bà Trưng, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2010 với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, trở thành địa chỉ tin cậy cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội có tổng diện tích 2000m2 bao gồm 7 tầng với nhiều khu chức năng khác nhau.
Với quy mô 52 giường bệnh, 20 phòng khám cùng hệ thống phòng ốc, không gian thoải mái, tiện nghi, bệnh viện đáp ứng hàng ngàn lượt bệnh nhân khám ngoại trú và điều trị nội trú mỗi năm.
Bệnh viện cũng được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ hiệu quả cho việc chẩn đoán và điều trị.

Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa Hà Nội ngày càng khẳng định được tiếng vang nhờ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì sức khoẻ của người bệnh.

Chưa kể đến Đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng 24/24 giúp đỡ bệnh nhân. Khi đến BVĐKHN, bệnh nhân và người nhà sẽ cảm nhận được một không khí thoải mái, thân thiện và an toàn như đang ở trong chính ngôi nhà của mình, đúng như hình ảnh Bệnh viện Gia đình mà Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đang hướng đến.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đang cố gắng từng ngày để trở thành một Bệnh viện Gia đình đúng nghĩa, đem lại sự lựa chọn hoàn hảo, chất lượng và quan trọng hơn là trải nghiệm an toàn và tin cậy cho mọi nhà.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI – 29 HÀN THUYÊN
BỆNH VIỆN CỦA GIA ĐÌNH

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/suc-khoe

Tags: