[FULL EP1] Áo Dài Việt Nam | SỐNG PHẢI CHẤT LƯỢNG

April 1, 2020 By 0 CommentsHành trình đầu tiên của Sống Phải Chất Lượng chính là đi tìm hiểu những chiếc áo dài truyền thống Việt Nam với những nhu cầu, túi tiền và trải nghiệm dịch vụ khác nhau. Suboi sẽ lựa chọn cho mình chiếc áo dài “chất lượng” nào? Hãy cùng theo dõi và chia sẻ để support Dustin On The Go nhé! Cheers!
Hành trình của SPCL hân hạnh đồng hành cùng Toyota – No Quality No Life!

#Songphaichatluong #DustinOnTheGo #Suboi

Ý Tưởng – Richard Vu
Sản Xuất – Dustin Phuc Nguyen
Biên Tập – Phan Nhi
Quay Phim – 1987 Team
Dựng Phim – Yo Nguyễn
Thiết Kế Logo – Maxk Nguyen
Nhiếp Ảnh – Ketchuc
Trang Điểm – Đinh Trần
Diễn Viên – Lê Nhân
Khách Mời – Suboi

Xin Chân Thành Cảm Ơn:
Áo Dài Liên Hương – Chị Trisha Võ
Thủy Design House – Chị Thủy Nguyễn
Áo Dài Trịnh Hoàng Diệu
Flix Vietnam
Suboi Entertainment

=============================================
SỐNG PHẢI CHẤT LƯỢNG là môt chương trình mới băt đầu từ tháng 2/2018 với thể loại reality show kết hợp documentary blog (nhật kí tài liệu) được hợp tác sản xuất bởi Dustin On The Go và Suboi x T ( với thông điệp No Quality No Life).

Ý tưởng được nhào nặn bởi nhóm sáng tạo của Dustin On The Go gồm có Richard và Dustin trong những chuyến hành trình du lich thế giới. Bọn mình nhận ra rằng xung quanh còn quá nhiều kiến thức để học hỏi trau dồi, từ đó góp phân nâng cao CHẤT LƯỢNG sản phẩm vật chất và dịch vụ tinh thần hơn và quan trọng luôn hướng mình về phía trước để đón nhận sự văn minh tích cực.

Mỗi tập sẽ là hành trình đón nhận thử thách, giải đáp những câu hỏi thiết thực về CHẤT LƯƠNG của cuộc sống xung quanh chúng ta, với những nhiệm vụ đặt ra bởi các khách mời, khảo sát ý kiến khán giả, và thực hiện trải nghiệm rồi đưa ra những hướng giải quyết tích cực.

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/lam-dep

Tags: