Độc đáo món bánh canh hẹ Cô Mai ở Sài Gòn – Guufood

March 28, 2020 By 0 CommentsĐây là quán bánh canh hẹ Cô Mai nổi tiếng ở địa chỉ số 54 đường Hoa Sứ, phường 7, quận Phú Nhuận. Quán bán chừng 2 năm nay, mang đậm tính cách ẩm thực của người Phú Yên và có lượng khách ổn định.
Tô bánh canh hẹ gồm có: trứng cuốc, chả cá, cá thu… Đặc biệt, nước lèo dùng trong món bánh canh hẹ không phải nước lèo nấu từ xương mà phải là nước lèo nấu từ cá tươi. Vì thế, nước lèo sẽ có được vị ngọt đậm đà tự nhiên của cá mà không bị béo hay ngán.

Người thích ăn hẹ thì thốt lên sung sướng, cảm giác như tô bánh canh của mình đã ôm trọn cả thế giới vậy. Nhưng mấy người ghét ăn hành hẹ thì ngửi thấy thôi đã không muốn dùng nữa.

Khi ăn, bạn có thể vắt thêm chút chanh cho tô bánh canh được tròn vị. Người thích ăn cay thì hãy cho thêm chút ớt xay nhuyễn. Mà đặc biệt, chả cá thì nhất định phải chấm với nước mắm mặn thêm ớt xắt cay the. Ngoài ra ở quán còn bán bánh bèo nóng, bánh hỏi nóng… nữa nha các bạn.

Bánh canh hẹ, bánh bèo nóng, bánh hỏi nóng… đều có mức giá 30 ngàn đồng/tô hay phần. Quán Cô Mai phục vụ từ 7h sáng đến 21h tối mỗi ngày.

Liên hệ reviews quán, món ăn theo số điện thoại 0908.285.210 – A.Sinh

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

#Guufood #Banhcanhhe #BanhcanhhePhuYen

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/meo-vat

Tags: