Digitalfuture – trang web cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ

July 9, 2020 By 0 Comments

Bạn quan tâm đến những tin tức công nghệ? Bạn cần một trang thông tin về công nghệ để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu không giới hạn? Tất cả đã có trong website https://digitalfuture.vn/ . Bạn chỉ cần bookmark web này vào điện thoại, máy tính của mình và truy cập nó mỗi ngày. Tất cả những việc còn lại, hãy để Digitalfuture lo!

Giới thiệu website https://digitalfuture.vn/

Digitalfuture là một website chia sẻ thông tin, kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến công nghệ. Cụ thể, web Digitalfuture có những đầu mục như bên dưới:

Công nghệ số

Mục này đề cập đến những tin tức liên quan đến công nghệ số. Nghĩa là sử dụng kỹ thuật số như những giải pháp thay thế cho các cách làm truyền thống. Kỹ thuật số đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng vượt trội, dễ dàng trong nhiều trường hợp.

Thế nên, ở phần này, Digitalfuture sẽ đề cập đến rất nhiều điều liên quan đến công nghệ số như công nghệ thực tế ảo, lăn kim, NFC, plasma. Ngoài ra, nó còn giới thiệu đến các bạn từ công nghệ 1.0 đến công nghệ 4.0 để thấy được sự phát triển vượt bậc trong ngành kỹ thuật số thế giới.

cong-nghe-thuc-te-ao-la-gi

Công nghệ thực tế ảo là một lĩnh vực mới đang được quan tâm

Xem thêm:Các bước đơn giản để khai thác Bitcoin Cash – digitalfuture

Fintech

Fintech là đề mục đầu tiên của Digitalfuture, nó dùng để chia sẻ những kiến thức liên quan đến việc sử dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Chẳng hạn như website giới thiệu các ứng dụng ngân hàng số, robo-bank, blockchain hoặc đề cập về những xu hướng fintech sắp tới.

workfusion-robotics-applications-banking-and-finance

Xu hướng Fintech trong tài chính ngân hàng đã được ứng dụng từ sớm

Thiết kế + UX

Chuyên mục này nằm trong Digitalfuture với mục đích đề cập đến những sản phẩm thiết kế thiên về trải nghiệm người dùng. Nó có liên quan đến thiết kế quá trình mua lại, tích hợp sản phẩm, khả năng sử dụng cũng như chức năng của thương hiệu.

Robotics

Robotics là một ngành khoa học kỹ thuật liên quan đến cơ khí, điện tử, thông tin, khoa học máy tính và một số lĩnh vực khác. Chuyên mục robotics chia sẻ tất tần tật các thông tin về thiết kế, chế tạo, sử dụng robot trên toàn thế giới. Ngoài ra, những tin tức bên lề của các công ty sản xuất robot cũng được đề cập tại Digitalfuture.

cong-nghe-robotic

Robot được thiết kế trông rất dễ thương

Proptech

Proptech là một phần nâng cao từ Fintech được Digitalfuture tách riêng thành hai chuyên mục. Bởi vì, Proptech khác với Fintech ở chỗ nó được ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản. Proptech giúp cho quá trình giao dịch bất động sản diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn, giảm thiểu các giấy tờ liên quan. Website Digitalfuture viết về các xu hướng proptech, bất động sản crowdfunding và nhiều thứ khác nữa.

Proptech được ứng dụng rất nhiều trong bất động sản

Martech

Martech hay còn được gọi với tên Công nghệ tiếp thị. Đây là lĩnh vực liên quan đến  tiếp thị phần mềm và các công cụ công nghệ để lập kế hoạch, thực hiện, đo lường những chiến dịch tiếp thị. Website Digitalfuture sẽ cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí – digitalfuture

Website https://digitalfuture.vn/ phù hợp với ai?

Thế đối tượng độc giả của Digitalfuture là ai ? Tất nhiên là không thể thiếu các tín đồ công nghệ rồi. Ngoài ra vẫn còn nhiều đối tượng tẩm ngẩm tầm ngầm vào web Digitalfuture để đọc thông tin mà chúng ta không thể bỏ qua. Các độc giả của Digitalfuture có thể được liệt kê ở dưới:

  • Người yêu thích công nghệ và muốn đọc các tin tức công nghệ
  • Người cần tìm hiểu thông tin về một số lĩnh vực liên quan đến công nghệ phục vụ công việc
  • Cộng tác viên muốn viết bài cho website Digitalfuture
  • Người được các tín đồ công nghệ “rủ rê”, có thể đó là người yêu, bạn bè hoặc người thân của các độc giả tâm đắc.

Nhìn chung, tuy đối tượng người đọc của Digitalfuture không đại trà bằng các dòng báo “ lá cải”, nhưng Digitalfuture tự tin rằng độc giả đến với web đều là những người có tầm, có tâm, có tắc. Digitalfuture sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một sân chơi công nghệ chất lượng cho độc giả. Độc giả cùng với Digitalfuture, chúng ta cùng nhau đưa web công nghệ này bay cao, đi xa hơn mỗi ngày.