Điều Trị Xẹp Đốt Sống Do Chấn Thương Tại Maple Healthcare

April 15, 2020 By 0 CommentsMất sức lao động, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội luôn là nỗi lo sợ của các bệnh nhân mắc bệnh cột sống. Trường hợp của cô Huỳnh Thị Thu Lan là một ví dụ.

Trước đây, cô không may bị té ngã và được chẩn đoán xẹp đốt sống, không đi lại được suốt một thời gian. Hoàn cảnh không khá giả và là lao động chính trong gia đình nên cô rất sợ “phải nằm một chỗ, không lo lắng được cho các con”. Tình cờ cô đã biết đến và điều trị tại phòng khám Maple.

Sau 3 tháng, nhờ sự tận tình của đội ngũ bác sĩ tại Maple Heatlhcare và sự phối hợp của cô trong điều trị, các triệu chứng đau lưng đã không còn, cô cũng đi đứng dễ dàng hơn, không cần đai cố định. “Khi đến Maple Healthcare trị bệnh, tôi cảm thấy như đang đến một ngôi nhà thân thiện chứ không hề có cảm giác giữa bệnh nhân với bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ Paul cũng như tập thể nhân viên phòng khám Maple đã tận tình chữa trị cho tôi trong thời gian qua.” Cô Lan chân thành chia sẻ. Hiện nay cô Lan vẫn đang tiếp tục nắn chỉnh cột sống thường xuyên để duy trì sức khỏe cho lưng của mình.

Để tìm hiểu thêm về câu chuyện của cô Lan, hãy cùng chúng tôi theo dõi video clip sau đây.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề xương khớp, hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm:
+Maple Healthcare Quận 3: 107B Trương Định, P.6, Q3. ĐT: 08 39 300 498
+Maple Healthcare Quận 5: Số 10 Trần Phú, P.4, Q5. ĐT: 08.38 321 843
+ Maple Healthcare Quận 7: MD6 Nguyễn Lương Bằng, p.Tân Phú, Q7. ĐT: 08.54.100.100

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/suc-khoe

Tags: