Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

May 13, 2020 By 0 CommentsCâu chuyện chữa bệnh #thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ của cô Vũ Thị Mắn – 64T – Hải phòng.
Tiền sử bệnh của cô hay bị #ngất do tai nạn ô tô cách đây 4 năm, cô bị #thoái hóa và thoát vị 3 đốt sống cổ, thường xuyên tê tay. Cô đã đi chữa nhiều nơi nhưng không đỡ, sau khi được người bạn đã chữa ở Trung tâm và đã đỡ giới thiệu cô đã đến Trung tâm để chữa.
Sau khi đến điều trị tại #Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam cô đỡ rất nhiều, vận động cúi ngửa không còn đau nữa, ăn tốt, ngủ tốt hơn, chỉ còn hơi tê xuống tay một chút vì cô vẫn đang trong quá trình điều trị.
Trong buổi chia sẻ với chúng tôi cô rất vui và gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể y-bác sĩ của trung tâm. Cô mong muốn trung tâm tiếp tục duy trì và phát triển để chữa trị cho tất cả bệnh nhân gặp tình trạng như cô!
…………………………………………………………………………………………………………………….

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP VIỆT NAM
Địachỉ: Số 15 Ngõ 135 ĐộiCấn – Ba Đình – HàNội
Hotline : 0981.635.238
Thoát vị đĩa đệm,Thoái hóa khớp,Vôi cột sống,Gai cột sống,Viêm khớp,Viêm đa khớp dạng thấp, Bệnh gout, Thoái hóa đốt sống cổ, Thoái hóa đốt sống lưng, Thoát vị đĩa đệm L4,L5, Thoái hóa dây chằng, Viêm gân, Viêm khớp tay,Viêm khớp gối, Đau dây chằng
Đau khớp bàn ta, Đau khớp bàn chân, Đau cổ, Đau bả vai, Đau đầu gối, Đau lưng, Đau dây thần kinh tọa, Đau bắp đùi, Đau khuỷu tay, Đau khuỷu chân, Đau khớp ngón tay , Đau đối xứng, Đau khớp ngón chân, Đau cổ tay, Đau cổ chân, Đau hông, Tê buốt vai, gáy, Tê chân, Đau liên sườn, Không xoay dc người, Không cúi được lưng, Mỏi cổ, đau đầu, chóng mặt, Xương khớp, Xương, Khớp, Thắt lưng hông, Tê , Đau , Khó chịu, Mỏi , Mệt, Nhức, Sưng tấy, Đỏ, Phù

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/suc-khoe

Tags: