Điểm lại 6 trào lưu làm đẹp หổi bật nhất năm 2019 để xem bạn có là quý cô sành điệu

February 26, 2020 By 0 Comments

Nếu là một cô nàng luôn cập nhật xu hướng, chắc chắn bạn sẽ từng nghe qua 7 xu hướng làm đẹp หổi bần bật trong năm 2019 vừa qua.

Không cần “lên đồ” lồng łộn hay trang điểm cầu kì, một mái tóc nhuộm màu khói đã đủ để bạn หổi bần bật và khẳng định “chất” riêng của bạn thân. 

Với đa dạng cách tạo kiểu mới lạ, tóc ngắn sẽ giúp bạn trẻ trung hơn hẳn và tôn lên vẻ đẹp vốn có của bản thân. Chẳng hạn bạn có thể uốn xoăn đuôi khi đi tiệc, ép thẳng khi đến công sở hay cụp phồng trong buổi dạo phố cùng chàng. 

Tuy nhiên, kiểu trang điểm này lại không phù hợp với các cô nàng sở hữu làn da có quá nhiều khuyết điểm. Do đó, lối makeup phủ sương còn khuyến khích hội chị em nên chú trọng nhiều hơn đến bước chăm sóc da mặt để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên rạng ngời. 

Đối với cô nàng da trắng, bạn có thể tự do lựa chọn những tông cam mình yêu thích. Tuy nhiên, nếu sở hữu làn da ngăm thì bạn nên chọn tông cam trầm hơn một chút để gương mặt hoàn hảo hơn. 

Son bóng với những gam màu nhẹ nhàng và tươi tắn như hồng, cam san hô, cam đất… sẽ giúp bạn ngay lập tức sở hữu môi căng mọng, bóng mướt và d¡ệห mạo tươi trẻ. 

Vì vậy mà không cần cố gắng thay đổi vẻ đẹp tự nhiên của chính mình, bạn chỉ cần dùng chỉ gảy thêm những đường mỏng mịn tựa như lông mày thật trên các điểm thưa là đủ. 

Tags: