Du Lịch

CƯỜI LẾT BÁNH khi Thầy Phó trụ trì Chùa Hoằng Pháp nói câu nào là MẶN NGAY câu đó (quá hay).

May 31, 2020 By 26 CommentsKênh PHÁP THOẠI KHAI TÂM là nơi chia sẻ Phật pháp bao gồm: Pháp Thoại của nhiều giảng sư nổi tiếng, hài kịch, ca nhạc Phật Giáo, ca nhạc Thiếu Nhi, phim truyện Phật Giáo, Đại Lễ lớn trong năm,…Kính chúc quý Phật tử, cùng các bạn, luôn thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý…!

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

ĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE, để cập nhật các video mới được xuất bản tại Chùa Hoằng Pháp.

Đăng ký/ Subscribe YouTube Channel:
Đăng ký/ Follow Website: chuahoangphap.com.vn

This is an official Phap Thoai Khai Tam Channel which share Buddhistic contents such as: well-known buddhist Lectures, comedies, buddhist music, kids music songs, Buddhistic films, Buddhistic ceremonies,…Please Like, Share and Subscribe channel to watch our latest videos.

Subscribe YouTube Channel:
Follow Website: chuahoangphap.com.vn

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/du-lich

Tags:


26 Comments on "CƯỜI LẾT BÁNH khi Thầy Phó trụ trì Chùa Hoằng Pháp nói câu nào là MẶN NGAY câu đó (quá hay)."

 1. Sang Gà 79
  May 31, 2020 Reply

  Xl loi dặt tieu de lai y

 2. Ngoc Lang Nguyen
  May 31, 2020 Reply

  A Di Đà Phật, nhớ hồi năm ngoái nhân dịp Đại Lễ Vía Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật chúng con có dịp gặp Thầy tại chùa Hoằng Pháp ở việt nam. Thầy rất vui tính và thân thiện với phật tử. Mong có dịp trở về Chùa 🙏

 3. Ốc Cover
  May 31, 2020 Reply

  s toàn cac banh nữ vậy?

 4. Luyến Trân
  May 31, 2020 Reply

  Nam mô a Di Đà Phật 🙏 hàng ngày con xem thầy đi chợ nhưng nay con nghe thầy giảng rất hay truyền cảm

 5. Mai Xuân
  May 31, 2020 Reply

  Nghe Sư giảng người ta không đau cũng thấy khổ ... Khổ vì Sư nói nghe đơn điệu , lạc lõng như một cánh chim không xác định được phương hướng tìm về tổ ấm an lạc mà Nó đang mong muốn tìm cầu ...
  Phật nói :
  * Người ấy đã cắt đứt dây cương ( sân hận ) dây thừng ( luyến ái ) và dây nọng ( tà kiến ) cùng các món đồ bắt kế ( những khuynh hướng còn ngủ ngầm ) vứt bỏ cây trục ( vô minh ) Người đã giác ngộ ... Như Lai gọi người ấy là Bà La Môn . Kinh Pháp Cú câu 398 .
  * Người nói lời êm dịu , hiền hòa , xây dựng chân thật và không xúc phạm đến ai . Người ấy , Như Lai gọi là Bà La Môn . Kính Pháp Cú câu 408 .
  * Người có tri kiến thâm diệu , người trí tuệ , thấu hiểu đường Chánh nẻo Tà , người đã thành đạt mục tiêu tối thượng . Như Lai gọi người ấy là Bà La Môn . Kinh Pháp Cú câu 403 .
  * Người không còn bờ bên này hay bên kia , cũng không còn cả hai bên , bên này và bên kia , người thoát ly phiền não và không còn bị ràng buộc . Như Lai gọi người ấy là Bà La Môn ( Brahmana ) Kinh Pháp Cú câu 385 .
  Phật thuyết Pháp cho chúng sinh là Luật Luận Kinh . .. Chỉ dẫn con đường giải thoát khỏi mọi đau khổ cho chúng sinh ... Còn lại là những điều khác Phật không nói đến khi thuyết Pháp cho chúng sinh nghe .
  Những cái gì cao thâm vi diệu Phật chỉ dẫn cho các đại đệ tử cũng nằm trong Luật Luận Kinh . Những điều nhảm nhí , vô bổ không nên nói lúc giảng Kinh Luật Luận của các chư Phật .... Thiện tai ... Thiện tai ... A Di Đà Phật . Trần Út dừng bút !!!

 6. Thái Nguyên Dương
  May 31, 2020 Reply

  Mặt ông thầy này không cảm xúc

 7. Tao Thích
  May 31, 2020 Reply

  Càng xem, càng sống tui càng yêu quý người Trung Hoa, hãy phát triển văn hóa trung hoa nhiều nhiều hơn nữa.
  Mở cửa Hóc Môn đón văn hóa trung hoa
  Huyện Hóc Môn - Quận 12 trở thành tiểu trung quốc!

 8. Nguyễn Nê
  May 31, 2020 Reply

  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !
  - NHÀ MÌNH CÓ LÀM KỆ ĐỌC KINH SÁCH BẰNG GỖ , BÀ CON PHẬT TỬ CÓ NHU CẦU DÙNG HAY KINH DOANH
  XIN LIÊN HỆ MÌNH 0989393869

 9. thanh binh
  May 31, 2020 Reply

  mang tiếng đi giảng mà giảng cái gì mà mất niềm tin, là chết khát vs này nọ khác kia! cs là trải nghiệm là khát vọng trên buóc đường tìm tòi những khát vọng đó thì đương nhiên nó sẽ có những chuyện ko đáng có xảy ra, và đấy là bài học cho chính mình! tào lao xàm xí cứ thế này cứ bảo làm sao, đạo Phật rất ít tín đồ theo và tin theo! thời kỳ 4.0 rồi thanh niên họ thông minh hơn, hiểu biết hơn, giảng pháp thế này mà mong muốn được lan toả khắp cả nước! vâng thưa thầy tín đồ phật tử đến đông, và có thể trải dài trên rộng khắp, nhưng sau khoá tu đấy họ có gì? họ nhìn thấy gì? và sau khi ra ngoài cs ngoài kia họ có còn nhớ đến giáo lý của nhà Phật ko? điều này các thầy và các chư tăng có tìm hiểu ko? với bài giảng này thì có bao nhiêu % những thanh niên ngồi đây họ lắng đọng được thưa thầy?

 10. Phuong Nguyen
  May 31, 2020 Reply

  Nam mô a di đà phật🙏🙏🙏
  Con cầu xin mười phương chư phật gia hộ cho thầy nhiều sức khỏe thân tâm thường an lạc vạn sự tốt lành🙏🙏🙏 con rất yêu thích chùa hoằng pháp vì nơi đây có thầy chủ trì và các quý thầy rất giỏi vàtân thương🙏🙏🙏

 11. Nga Lê Thị Kim
  May 31, 2020 Reply

  Nam mô a di Đà Phật 🙏🙏🙏

 12. Anh Thư Nguyễn Thị
  May 31, 2020 Reply

  Thay giảng rat sat voi voi lua tuoi hoc sinh rat hay mong cac ban đến nhieu hon nhé chuc thay doi dao suc khoe

 13. Manh Tran Duc
  May 31, 2020 Reply

  Không nói những lời mà ai cũng đã nghe .
  Không viết những lời mà những ai cũng đã biết .
  Duyên - Nghiệp là thứ ai cũng đã nói rồi
  Kiến thức nông cạn , lời nói thô bỉ ( ngôi chùa có nhiều nhà vệ sinh )
  Đi tu mà còn bàn về tình yêu à các thầy ??

 14. Bảo nguyên Nguyễn
  May 31, 2020 Reply

  Nam mô a di đà phật.tri ân thầy đã giảng cho các cháu nghe về cuộc đời. Phật tử chúng con chúc thầy nhiều sk. Thân tâm thường an lạc. Và có những bài giảng hay CHO CÁC LỚP TRẺ KHÓA TU HÈ. ĐC VIÊN MÃN. ĐC NHÌN THẤY TUỔI TRẺ GIÁC NGỘ QUAY ĐẦU VỀ GIÁC NGỘ, LƯƠNG DỰA VÀO VAI CỦA PHẬT BẢO PHÁP BẢO TĂNG BẢO. MÀ TRONG LÒNG VUI THEO VÀ HOAN HỶ. CON CẦU NGUYỆN.ADIĐAPHAT. QUÁN ÂM, THẾ TRÍ, CHƯ ĐẠI HẢI CHÚNG, ĐẠI TỪ ĐẠI BI, PHÓNG QUANG TIẾP ĐỘ, CHO TẤT CẢ CHÚNG CON, ĐC VÃNG SINH VỀ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC. NAM MÔ ADIĐAPHAT.

 15. Thị An Nguyễn
  May 31, 2020 Reply

  Thầy nói đúng quá, tất cả là ' duyên là nợ ' là " nhân qua ̉ " ... Bài giảng của Thầy vui dí dỏm mà thật quá Thầy ơi. Con xin đãnh lê Thầy. A DI ĐÀ PHẬT.

 16. Tung Tran
  May 31, 2020 Reply

  Trải qua 5 lần chết đuối, sạo lồn.

 17. duong ha
  May 31, 2020 Reply

  NAM MÔ À DI ĐÀ PHẬT
  HỌ LÀ AI ? THANH NIÊN NAM NỮ SINH VIÊN HỌC SINH TRẺ LÀ TƯƠNG LAI DÂN TỘC LẢ RƯỜNG CỘT ĐẤT NƯỚC HỌ TỰ NGUYỆN VÀO ĐÂY ? NGHE SƯ CỐI GIẢNG ?

 18. Anh Thi Tran
  May 31, 2020 Reply

  Tuyệt vời!

 19. Vũ Cần Thơ
  May 31, 2020 Reply

  Thầy luyện giọng lại tí thầy ơi, có bổng có trầm bass treep đầy đủ nghe mới hay. Nói thiệt tôi thích thầy Thích Tâm Nguyên giảng nhất, nghe êm tai như nghe nhạc vậy!

 20. Tuấn Bùi văn
  May 31, 2020 Reply

  A di đà phật, thằng nhóc con giảng nhạt còn không bằng nước luộc trứng ,

 21. Ky Phanvan
  May 31, 2020 Reply

  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 22. Tung Tran
  May 31, 2020 Reply

  Thầy này giảng nghe buồn ngủ bỏ mẹ. Chán

 23. Đức Trần
  May 31, 2020 Reply

  Nam Mô A Di Đà Phật

 24. Toán Lê
  May 31, 2020 Reply

  Các thầy ở chùa hoang phap giảng rất thiết thực, thấy có nét tu chân chính, chẳng thấy sự háo danh... Còn ông tiến sĩ phật học thích nhật từ thì ra vẻ ta đây là dữ dội hơn người... Tu mà cũng có tiến sĩ nữa, mất cười ỉa.... Không biết bằng tiến sĩ ở đâu cấp.... Ham danh, ham chức tước còn tu hành gì,vào thời Đức Phật có ai được gọi là tiến sĩ phật học, ông thích nhật từ kiếm đâu ra bằng tiến sĩ phật học vậy trời... Cộng sản khéo bài trò khùng nhảm

 25. Dep Phan
  May 31, 2020 Reply

  chúc thầy nhiều sức khỏe

 26. Viet cuong Cao
  May 31, 2020 Reply

  🙏🙏🙏


Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply