Du Lịch

Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương 2020

May 31, 2020 By 2 CommentsChùa Bà Thiên Hậu thành phố Thủ dầu Một tỉnh Bình Dương 2020, video mới nhất mà Chia sẻ tttđ gửi tới quý vị, mong rằng các bạn yêu mến mảnh đất Thủ Dầu Một Bình Dương, hoặc tìm hiểu về vùng đất Thủ Dầu Một Bình Dương này.
chùa bà bình dương ở đâu, thông tin chi tiết và địa chỉ sau:
Thiên Hậu Cung hay còn được biết với tên gọi là Chùa Bà Thiên Hậu, gọi tắt là chùa Bà, hay miếu bà Thiên Hậu; hiện tọa lạc tại số 4 đường Nguyễn Du, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Đặc biệt là quý vị xa quê hương, đất nước, không được hưởng cái tết nơi quê nhà. Mời quý vị cùng tôi hòa nhập vào cuộc du xuân đi viếng Chùa Bà, đặc biệt là ngôi chùa Bà linh thiêng Thủ Dầu Một Bình Dương năm nay, năm Canh Tý. Miếu bà Thiên Hậu “Thiên Hậu Cung” mà người dân quen gọi là Chùa Bà nơi lễ bái quan trọng tín ngưỡng của đồng bào người Việt gốc Hoa trên đất Thủ Dầu Một, Bình Dương. Miếu Bà hiện nay tọa lạc tại số 4 đường Nguyễn Du, thị xãThủ Dầu Một, Bình Dương. Miếu do các ban người Việt gốc Hoa tạo lập để thờ vị nữ thần hiệu là Thiên Hậu Thánh Mẫu. Lễ hội Chùa Bà Bình Dương được diễn ra trong hết tháng giêng âm lịch. Chùa Bà Thủ Dầu Một là một ngôi chùa linh thiêng, vì thế mà nhiều người dân khu vực các tỉnh lân cận thường Xin lộc đầu năm chùa bà. Chùa Bà Bình Dương làm lễ chính vào ngày 15 tháng giêng âm lịch. Phong thuy phat phap xin chúc quý vị một năm an lành!

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/du-lich

Tags:


2 Comments on "Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương 2020"

  1. Trí Nguyễn
    May 31, 2020 Reply

    Vui quá

  2. Chia sẻ TTTĐ
    May 31, 2020 Reply

    Chùa Bà Thiên Hậu thành phố Thủ dầu Một tỉnh Bình Dương


Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply