CHIẾN THUẬT CHƠI DREAM LEAGUE SOCCER NĂM 2021

March 31, 2021 By 0 Comments

Nếu bạn đã là tín đồ của các game giải trí FIFA thì cũng nên thử qua con game Dream league soccer

Giới thiệu về Dream League Soccer.

Dream league soccer là tựa game bóng đá và được phát hành vào năm 2016.  Trong game người chơi có thể tạo ra đội bóng riêng cho mình, bắt đầu trò chơi bằng các trở thành một người quản lý đội bóng, người chơi hãy chọn cho mình một trong các cầu thủ nổi tiếng để làm đội trưởng của đội bóng. Các cầu thủ ít nổi tiếng sẽ ngẫu nhiên nằm trong đội hình của bạn.

  • Bạn có thể thay đổi tên của cầu thủ, thay đổi trang phục thi đấu của các cầu thủ cũng như logo của đội tuyển của bạn.
  • Khi bắt đầu các bạn sẽ được cấp số vốn là 1500 xu và 75 kim cương, cùng với đó số lượng đội bóng là 128 đội, cùng với các giải đấu. 
  • Với các giải đấu này mỗi giải sẽ có 16 đội bóng thi đấu vòng tròn tính điểm. Lựa ra hai đội xếp đầu bảng để thăng hạng. Bốn đội xếp từ ba cho đến sáu phải đá Play off với thể thức đá loại trực tiếp để có thể tranh lên hạng.
  • Ba đội cuối bảng sẽ phải tụt hạng, trừ giải Academy Division.

Mới đây Dream league soccer đã cập nhật thêm nhiều những thách thức cho các game thủ như bạn sẽ nhận được phần thưởng Season Pass ở chế độ Career. Cập nhật những tính năng mới những pha ăn mừng bàn thắng cực kỳ chân thực,

Thẻ Cầu thủ cũng như thị trường chuyển nhượng các cầu thủ. Và các sơ đồ chiến thuật cũng khá là hấp dẫn. 

Tại kho ứng dụng APKchecker cũng sẽ đưa ra những chiến thuật giúp bạn chơi game sẽ dễ dàng dành chiến thắng hơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập vào kho ứng dụng APKchecker để tìm kiếm và tải các tựa game khác về máy của mình.

Chiến thuật chơi Dream league Soccer.

Cũng như các sơ đồ đội bóng ngoài đời thật tuy nhiên trong game cũng khác biệt so với ngoài đời thật với đội hình bóng như:

Sơ đồ chiến thuật: 5-3-2

Với sơ đồ này xuất phát với 5 cầu thủ phòng ngự cùng với đó là 3 trung vệ và 2 hậu vệ biên. 3 tiền vệ cùng với đó là 2 tiền đạo.

Với sơ đồ chiến thuật này kết hợp cùng với lối đá phòng ngự tấn công. Ở hàng phòng ngự cùng với 3 trung vệ sẽ ít khi phải dâng cao và không bị đối thủ khai thác quá nhiều. 

Sự kết hợp giữa 3 trung vệ cùng 2 hậu vệ biên dâng cao để ngăn cản những đợt tấn công của đối thủ, chủ động tấn công với 2 cầu thủ hậu vệ dâng cao lên thay thế cho 2 tiền vệ cánh.

Với sơ đồ này người chơi sẽ chủ động chờ thời cơ để phản công nhanh. Sơ đồ này khá phù hợp khi gặp các đối thủ mạnh hơn.

 

Sơ đồ: 3-4-3

 Với sơ đồ này các bạn cũng không còn xa lạ ở bên ngoài với đội tuyển việt nam sử dụng thành công dưới thời của Huấn luyện viên Park Hang-seo.

Tuy nhiên đó là ở ngoài đời thực còn trong game cũng hoàn toàn khác nhau.

 Với lối chơi 3-4-3 giúp khắc chế khá nhiều lối chơi khác, lối đã chiến thuật phòng ngự phản công này cực kỳ nguy hiểm với đối thủ.

 Với sơ đồ 3-4-3 này có 3 trung vệ cùng thủ môn rất dễ bắt bài các đối phương có lối đá tầm xa.

Tuy nhiên 2 cánh sẽ là yếu điểm khi mỗi cánh chỉ có 1 cầu thủ, đảm đang việc tấn công và lui về phòng ngự đây cũng là yếu điểm khi 1 trong 2 cánh lên cao.

Nói chung với sơ đồ này khá là hiệu quả ngay cả khi tấn công và phòng ngự, với cách chơi tốc độ cùng với đó là cách di chuyển để tránh làm xáo trộn đội hình. 

Sơ đồ: 4-4-2

Với sơ đồ 4-4-2 này cách tấn công tốc độ kết hợp cùng những tiền đạo ăn ý.

Sơ đồ 4-4-2  với hàng phòng ngự 4 cầu thủ trong đó có 2 trung vệ và 2 hậu vệ cánh, với đội hình này người chơi có thể khai thác bóng theo chiều dọc sân với 4  cầu thủ phòng ngự, 4 cầu thủ tiền vệ cùng với 2 tiền đạo.

Với lối chơi này các cầu thủ cánh sẽ có thể dâng cao thực hiện những pha chồng cánh, các cánh có thể tăng cường tạt bóng vào vòng cấm để tiền vệ và hộ công sẽ có thể dứt điểm vào lưới đối phương.

Trên đây là một số sơ đồ chiến thuật mà mình thấy khá hiệu quả , Hy vọng các bạn sẽ áp dụng hiệu quả nhất và dành thật nhiều chiến thắng. 

Chúc các bạn chơi game vẻ.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại :https://asqnet.org/the-thao