CÁCH TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN NHƯ KHÔNG

February 26, 2020 By 0 Comments

Những bí quyết và cách trang điểm tự nhiên bên dưới sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm bỏ túi cho những kiểu trang điểm tự nhiên như không mà vẫn vô cùng cuốn hút người ấy.

Trang điểm tự nhiên

Phong cách trang điểm tự nhiên, ngọt ngào và nữ tính vẫn luôn là niềm yêu thích của phái đẹp.

CÁCH TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN CHO PHÁI ĐẸP

Trang điểm mắt hàng ngày

Đôi mắt sẽ luôn to tròn, ấn tượng mà không cần tới đường kẻ mắt sắc sảo hay hàng mi cong dày được chải với mascara nhờ vào cách trang điểm tự nhiên bạn có thể áp dụng hàng ngày.

Xem thêm: Bí quyết trang điểm cho mũi thêm xinh

Để màu mắt bám lâu lâu hơn, thay vì dùng kem nền thoa lên bầu mắt, bạn nên chọn kem lót màu nude hoặc có màu vàng đồng nhạt làm lớp nền trang điểm mắt vô cùng hiệu quả. Sau đó dùng ngón tay áp út tán lên bầu mắt một lớp màu mắt tone nhạt như hồng nhũ, màu be hoặc đồng vàng nhũ. Bạn có thể nhấn một chút ở đường mí bằng màu nâu đậm cho viền 2 mí của bạn được định hình rõ ràng hơn. Kết thúc bước trang điểm mắt hoàn hảo với đường eyeliner màu đen kẻ sát chân mi mắt.

Trang điểm tự nhiên hơn với lông mày

Lông mày đậm cá tính ngay lập tức sẽ giúp gương mặt của bạn thêm phần ấn tượng, trẻ trung và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, nguyên tắc để bạn có thể áp dụng được kiểu lông mày đậm là khuôn lông mày không quá to, khiến những đường nét trên gương mặt bị lấn át hết.

Tham khảo: Cách trang điểm che đi vùng da xấu

Sau khi tạo hình lông mày phù hợp với khuôn mặt bằng chì kẻ, bạn hãy phủ một lớp màu bột cho màu lông mày trùng với màu tóc. Bí quyết giúp cho khuôn và màu lông mày giữ được cả ngày đó là chải thêm mascara dành cho lông mày.

Màu son tự nhiên

Hầu hết các cách hướng dẫn trang điểm tự nhiên thường khuyên bạn bên thoa một lớp son dưỡng hoặc son môi màu nude để đôi môi đẹp tự nhiên nhất có thể. Tuy nhiên, đôi khi màu môi quá bợt sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên nhợt nhạt.

READ: Cách làm đẹp tự nhiên không cần mỹ phẩm

Bí quyết đơn giản và hiệu quả cho đôi môi thêm căng mọng, ngọt ngào và phớt hồng tự nhiên như không thoa son với 2 bước là son dỡng và chỉ kẻ môi. Sau khi thoa son dưỡng ẩm, bạn hãy dùng chì kẻ môi mài hồng cánh sen nhạt kẻ đậm phần lòng môi dưới rồi dùng ngón tay áp út tán đều màu chì ra bên ngoài.

Tags: