Mẹo Vặt

Cách nấu CANH BÍ ĐỎ HẦM XƯƠNG thơm ngon, bổ dưỡng, món ngon tốt cho sức khỏe | Ăn Vặt TV

May 29, 2020 By 3 CommentsCách nấu CANH BÍ ĐỎ HẦM XƯƠNG thơm ngon, bổ dưỡng, món ngon tốt cho sức khỏe
Bí đỏ nấu với xương heo – món ăn ngon cho cả gia đình mà rất bổ dưỡng. Món này có thể ăn vào mùa hè hoặc mùa đông đều được. Rất ngon và giàu dinh dưỡng, bí đỏ giúp cung cấp nhiều vitamin A và xương sườn non cung cấp nhiều sắt cần thiết cho các em bé và cả người lớn. Đặc biệt, cách nấu món canh này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh bí đỏ nấu xương vừa ngon vừa bổ dưỡng rồi. Chúc các bạn thành công với món canh bí đỏ nấu xương nhé!
Canh bí đỏ nấu xương là một món ăn rất ngon và vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt món canh này rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ cũng như cho các bà mẹ đang mang thai. Hãy cùng với Ăn Vặt TV thực hiện ngay cách làm canh bí đỏ nấu xương để dành tặng cho những người thân yêu bạn nhé!
● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
●Theo dõi Ăn Vặt TV trên:
– G+:
– Danh sách Phát:
+ Ăn Vặt TV :
+ Mẹo Nhà Bếp:
+ Ăn Uống & Du Lịch:
+ Món Ăn Vặt:
+ Ẩm Thực Việt Nam:
+ Đời Sống Ẩm Thực:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:haoanh28391@gmail.com.
✦ Hãy Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video mới nhất về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
✦Cám ơn các bạn đã đăng ký, like và chia sẻ để giúp Kênh Ăn Vặt TV ra nhiều video hơn, cảm ơn quý khán giả rất nhiều.
——————-English Sub——————————–
● An Vat TV channel is dedicated to sharing videos about food, Vietnam travel, Viet Nam culture, human life in Viet Nam.
✦ Please Subscribe, like and sharing to help Ăn Vặt TV channel make more videos, thank you very much.

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/meo-vat

Tags:


3 Comments on "Cách nấu CANH BÍ ĐỎ HẦM XƯƠNG thơm ngon, bổ dưỡng, món ngon tốt cho sức khỏe | Ăn Vặt TV"

 1. Ăn Sạch Sống Khỏe
  May 29, 2020 Reply

  Cách nấu CANH BÍ ĐỎ HẦM XƯƠNG thơm ngon, bổ dưỡng, món ngon tốt cho sức khỏe

  Bí đỏ nấu với xương heo - món ăn ngon cho cả gia đình mà rất bổ dưỡng. Món này có thể ăn vào mùa hè hoặc mùa đông đều được. Rất ngon và giàu dinh dưỡng, bí đỏ giúp cung cấp nhiều vitamin A và xương sườn non cung cấp nhiều sắt cần thiết cho các em bé và cả người lớn. Đặc biệt, cách nấu món canh này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh bí đỏ nấu xương vừa ngon vừa bổ dưỡng rồi. Chúc các bạn thành công với món canh bí đỏ nấu xương nhé!

  Canh bí đỏ nấu xương là một món ăn rất ngon và vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt món canh này rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ cũng như cho các bà mẹ đang mang thai. Hãy cùng với Ăn Vặt TV thực hiện ngay cách làm canh bí đỏ nấu xương để dành tặng cho những người thân yêu bạn nhé!

  ● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: https://goo.gl/tcGp7Q Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.

 2. Thuận Sấy Tv
  May 29, 2020 Reply

  Cảm ơn bn nhiều

 3. 01638.998.999 01639.368.888
  May 29, 2020 Reply

  Cảm ơn bạn nhiều


Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply