Cách khám phụ khoa cho người chưa quan hệ tình dục

April 29, 2020 By 0 CommentsVề cách khám phụ khoa cho người chưa quan hệ tình dục trai gái, các bác sĩ đã nói: ” phương pháp khám phụ khoa dành cho những ai chưa từng quan hệ khác giới (quan hệ tình dục giữa nam và nữ) phải thực hiện đúng trình tự, và thật khéo léo để không làm rách màng trinh con gái.

Hơn thế nữa, thăm khám trước khi khám phụ khoa đối với người chưa quan hệ tình dục lại phải càng kỹ lưỡng hơn, và là cách tốt nhất để khám bên ngoài chứ không tác động trực tiếp vào vùng kín của phụ nữ.

Bác sĩ phụ khoa cho biết thêm: trường hợp đối với nữ giới chưa từng sinh hoạt tình dục, bác sĩ thường chỉ thăm khám phụ khoa ở bên ngoài vùng kín và nắm bắt tình hình qua triệu chứng bệnh sử của bệnh nhân
Tại phòng khám phụ khoa Âu Á, việc thăm khám phụ khoa cho nữ giới được chia thành 2 loại: khám cho nữ giới đã lập gia đình và trải qua sinh hoạt tình dục và nữ giới chưa từng quan hệ. Các bác sĩ sản phụ khoa của Âu Á luôn nắm bắt và hiểu được tâm lý của khách hàng khi tới thăm khám các vấn đề ở vùng nhạy cảm. Vì lẽ đó nên nữ giới, đặc biệt là các em gái “mới lớn” trong tuổi dậy thì, cũng nên biết tầm quan trọng của việc khám phụ khoa là như thế nào.

Thông tin liên hệ:
PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA QUẬN 6
Website chính thức của phòng khám:

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/suc-khoe

Tags: