Top 4 cách hack wifi nhà hàng xóm cho Smartphone

June 26, 2020 By 0 Comments

Wifi là một mạng không dây được phủ sóng ở khắp mọi nơi. Khi bạn ngồi tại 1 địa điểm nào đó và bật wifi điện thoại của mình lên. Bạn sẽ dễ dàng dò tìm được rất nhiều các tên mạng wifi lân cận xung quanh. Câu hỏi đặt ra là phải làm sao để bạn có thể truy cập vào các mạng wifi đó. Bởi vì, mạng wifi phần đã được người dùng cài đặt mật khẩu truy cập rất bảo mật. Bài viết “Top 4 cách hack wifi nhà hàng xóm cho Smartphone” sẽ giúp bạn làm được điều này.

Top 4 cách hack wifi nhà hàng xóm cho Smartphone

Top 4 cách hack wifi nhà hàng xóm cho Smartphone

Sử dụng ứng dụng Wifi Test trên di động

Wifi Test là ứng dụng cho phép bạn dò và quét những điểm kết nối mạng lân cận. Sau đó, ứng dụng này sẽ bẻ khóa các điểm wifi có độ bảo mật thấp. Hơn thế nữa, bạn còn có thể xem được mật khẩu chính xác của wifi với thiết bị của bạn.

Sử dụng ứng dụng Wifi Test trên di động

Sử dụng ứng dụng Wifi Test trên di động

Cách hack wifi nhà hàng xóm bằng ứng dụng Wifi Test được thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, người dùng sẽ truy cập vào kho ứng dụng để tải phần mềm này về. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng và khởi động Wifi Test.
 • Sau khi khởi động ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn chọn cho phép truy cập vị trí thiết bị. Vì thế, bạn hãy nhấn vào “cho phép” để đồng ý nhé.
 • Cuối cùng, bạn sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng Wifi Test. Bạn hãy nhấn vào “Quét Wifi” để dò tìm các điểm kết nối lân cận. Lúc này, giao diện sẽ hiển thị ra một loạt các danh sách wifi đã dò được. Trên mỗi điểm wifi sẽ đưa ra các thông tin hỗ trợ hay không hỗ trợ cho di động. Bạn hãy kích vào các điểm wifi có cường độ tỉ lệ thành công cao nhé. Đây chính là cách giúp bạn kết nối vào địa điểm wifi mà mình hack được.

Ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng

Wifi chìa khóa vạn năng là một phần mềm hack wifi nhà hàng xóm khá chuyên dụng. Wifi vạn năng cho phép bạn truy cập vào điểm kết nối đã chia sẻ mật khẩu với ứng dụng. Cụ thể, cách hack wifi nhà hàng xóm bằng ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng như sau:

Ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng

Ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng

 • Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng về di động để cài đặt. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng này và bắt đầu dò các địa điểm wifi.
 • Trên giao diện, tại tab “kết nối” bạn kích vào nút “nhận thêm wifi miễn phí”. Tại đây, ứng dụng sẽ bắt đầu tiến hành việc đo và hiển thị ra các điểm wifi. Đương nhiên, các địa điểm wifi này đều đã được chia sẻ mật khẩu với ứng dụng.
 • Tại mỗi điểm wifi được chia sẻ sẽ hiển thị các thông tin cho người dùng. Chẳng hạn như: Cường độ wifi, mức độ an toàn…Lúc này, bạn hãy chọn ra địa điểm có cường độ mạng mạnh nhất nhé. Sau đó, bạn kích vào “kết nối” để truy cập vào wifi chùa miễn phí.

Cách hack wifi nhà hàng xóm bằng ứng dụng Wifi chùa

Wifi chùa là một ứng dụng hack wifi nhà hàng xóm miễn phí. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Wifi chùa được tích hợp hơn 2 triệu điểm wifi trên khắp đất nước. Do đó, khi bạn đang ở bất cứ nơi đâu? Bạn đều có thể dễ dàng tiếp cận truy cập vào các địa điểm wifi gần nhất.

Cách hack wifi nhà hàng xóm bằng ứng dụng Wifi chùa

Cách hack wifi nhà hàng xóm bằng ứng dụng Wifi chùa

Cụ thể, cách hack wifi nhà hàng xóm bằng phần mềm Wifi chùa trên điện thoại như sau:

 • Người dùng tải ứng dụng Wifi chùa về điện thoại di động và cài đặt.
 • Cài đặt thành công bạn sẽ truy cập vào ứng dụng. Đầu tiên, bạn sẽ phải tiến hành đăng ký và đăng nhập vào tài khoản ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được truy cập vào giao diện ứng dụng.
 • Lúc này, giao diện chính sẽ hiển thị ra hàng loạt các điểm wifi lân cận. Bên cạnh mỗi thông tin về 1 địa điểm mạng wifi. Bạn sẽ biết được tốc độ truy cập của mạng, độ bảo mật ra sao? Cuối cùng, bạn hãy chọn 1 địa điểm wifi có tốc độ mạng mạnh để truy cập nhé.

Wifi Master Key

Trên điện thoại iPhone được tích hợp một ứng dụng có tên là Wifi Master Key. Ứng dụng này có cách thức hoạt động khá giống với các phần mềm ở trên. Vì thế, bạn có thể thực hiện cách hack wifi nhà hàng xóm bằng Wifi Master Key như sau:

Wifi Master Key

Wifi Master Key

 • Trước tiên, bạn hãy tiến hành download và cài đặt ứng dụng vào điện thoại di động. Sau khi cài đặt thành công, bạn bắt đầu khởi động ứng dụng.
 • Đầu tiên, bạn sẽ tắt wifi đi sau đó bật dữ liệu di động trên điện thoại. Lúc này, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị lên một loạt các địa điểm wifi lân cận bạn.
 • Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy điểm wifi nào mà có biểu tượng Wifi Master Key bên cạnh. Đây chính là các địa điểm wifi mà bạn có thể truy cập miễn phí vào được. Bạn hãy kích vào tên của điểm wifi đó để thực hiện kết nối và truy cập.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Như vậy, chỉ với 4 cách hack wifi nhà hàng xóm mà bài viết đã giới thiệu. Bạn hoàn toàn có thể truy cập một cách miễn phí vào các địa điểm wifi xung quanh bạn. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng trước khi muốn truy cập và kết nối tới điểm wifi. Bạn hãy bật 3G/4G của điện thoại di động lên nhé.

Tags: