Bình tài lộc “giải xui” cho người mệnh Hỏa 

August 21, 2020 By 0 Comments

Bạn đang gặp khó khăn trên con đường cầu lộc? Hay đang trắc trở trên đường tình cảm, gia đạo lục đục và muốn tìm cách hóa giải? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa! Tham khảo ngay top bình tài lộc cho người mệnh Hỏa bên dưới để trừ tà, xóa xui và nhanh chóng tìm lại sự hưng thịnh trong cuộc sống!

 

Đi tìm nguyên nhân khiến người mệnh Hỏa “khó chồng khó”?

 

Muốn tìm đúng chiếc bình tài lộc cho người mệnh Hỏa, chúng ta cần phải nắm rõ nguyên nhân gây nên những điều không vui. Từ đó có hướng lựa chọn phù hợp nhất.

Đối với người mệnh Hỏa, các chuyên gia phong thủy nhận định: Tài lộc không tự nhiên mà có, xui rủi cũng chẳng tự nhiên mà hình thành. 10 phần xui rủi thì có 3 phần là từ bên ngoài và 7 phần là do tâm người tiếp nhận quyết định. Và đôi khi chính góc tiếp cận vấn đề của gia chủ mệnh Hỏa mới là thứ khiến bạn cảm thấy mọi sự nặng nề.

Đa phần, người mệnh Hỏa đều nhiệt huyết, sôi nổi, luôn chủ động nắm bắt cơ hội đến với bản thân. Nhưng sự nhiệt tình thái quá khiến bản thân bạn dễ nóng vội, dễ bỏ qua những chi tiết nhỏ. Mà thiếu sót sự tinh tế trong chi tiết nhỏ lại là vấn đề then chốt khiến cuộc sống của mệnh Hỏa gặp không ít khó khăn. Những điều không hay bắt đầu hình thành tự đó. 

  • Trong công việc, người mệnh Hỏa dám đối đầu, dám chấp nhận mạo hiểm tuy nhiên cũng rất dễ rơi vào tình trạng cả thèm chóng chán. Bản tính có lửa nhưng lại chưa biết cách giữ lửa đến phút cuối cùng. Đó là lý do người mệnh Hỏa ban đầu rất hăng say, rất lăn xả nhưng lại rất dễ bỏ cuộc, buông xuôi. Con đường phía trước tưởng như sắp đi tới cùng rồi nhưng chỉ cần một chướng ngại vật ở gần đích đến cũng có thể khiến người mệnh Hỏa bỏ cuộc nếu họ không còn tìm thấy sự hứng thú. 

Vô hình trung, quanh năm suốt tháng, người mệnh hỏa cứ khởi nghiệp, cứ bắt đầu rồi lại chẳng đi đến đâu. Đặc biệt là bản tính nóng nảy cũng trở thành thứ khiến họ gặp nhiều thị phi trong các mối quan hệ đồng nghiệp. 

  • Trong chuyện tình cảm, gia chủ mệnh Hỏa tâm tính khá thất thường. Và đa phần, sự xui rủi trong tình yêu thương đến vì người mệnh Hỏa không biết cách điều khiển cảm xúc:

+ Người mệnh Hỏa đã có gia đình: Trước mọi nỗi lo cơm áo gạo tiền, gia chủ mệnh Hỏa dễ nóng giận, dễ  mất bình tĩnh trước những hiểu lầm không đáng có. Sự nóng nảy này dễ làm tổn thương đến người khác và vô tình đẩy người mệnh Hỏa vào xung đột, rắc rối…

+ Người mệnh Hỏa chưa có người yêu: Như đã nói, mệnh Hỏa cả thèm chóng chán. Thích rất nhanh mà thờ ơ cũng rất vội. Chính vì vậy, tình cảm của mệnh Hỏa rất khó đoán, khó lường. 

 

Top bình tài lộc cho người mệnh Hỏa giải xui, xóa khổ, lấy lại vận may

 

Điều quan trọng nhất để xóa bỏ những thứ làm ảnh hưởng xấu đến vận số của người mệnh Hỏa chính là xóa bỏ sự nóng nảy, thích đốt cháy giai đoạn và tìm được sự ổn định về mặt tinh thần.    

Nắm vững điều này, chuyên viên phong thủy gợi ý cho bạn một số mẫu bình hút tài lộc như sau:

Bình tứ cảnh – Bình tài lộc cho người Mệnh Hỏa bình hòa tâm tính

Chiếc bình tài lộc gốm Chu Đậu vẽ các họa tiết hoa cỏ thiên nhiên Tùng – Cúc – Trúc – Mai êm đềm thơ mộng sẽ là một trong những “liều thuốc tinh thần” xoa dịu sự nóng vội chủ quan của người mệnh Hỏa. Thêm vào đó, nguồn năng lượng tích cực của chiếc bình tài lộc gốm Chu Đậu này còn giúp bạn cảm thấy tâm bình thản, lòng vững vàng để xây dựng cuộc sông hôn nhân viên mãn và tạo tiền đề để thăng hoa hơn trong công việc.

Bình tài lộc tứ cảnh gốm Chu Đậu cho người mệnh Hỏa

Bình chim công – bình tài lộc cho người mệnh Hỏa thăng hoa trong sự nghiệp

Họa tiết chim công thanh thoát trên thân bình tài lộc đại diện cho tài lộc, sự may mắn no đủ. Đặc biệt, lông chim công mang dáng dấp hình đồng tiền gắn liền với của cải, sự giàu sang phú quý. Gia chủ mệnh Hỏa trưng bình tài lộc chim công trong nhà sẽ gặt hái được nhiều thành công, nỗ lực bền chí để vươn tới Công Thành Danh Toại.

Trên đây là một số lời khuyên về bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa giải xui, xóa bỏ bản tính nóng nảy để bền tâm bền lòng đi đến vạch đích. Cần tư vấn gì thêm hoặc muốn đặt mua bình hút tài lộc phong thủy, liên hệ shop Decopro.vn để được tư vấn ngay!

+ Showroom trưng bày tại Hà Nội: số 22 ngõ 129 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

+ VP đại diện tại Hải Dương: Số 47 Nguyễn Thượng Mẫn, P. Nguyễn Trãi, TP Hải Dương.

+ Xưởng sản xuất: Làng gốm Chu Đậu, xã Thái Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

+ Hotline: 0969 534 568 – 0898 434 568

Vào ngay Kinh Doanh để xem tin tức liên quan mới nhất!