Bí ẩn giấc mơ thấy con bướm và con số phát tài?

November 17, 2020 By 0 Comments

Bướm được xem là một loài vật có gắn liền với thế giới tâm linh, vậy khi nằm mơ thấy bướm thì nói lên điều gì? Theo Kubet, việc nằm mơ thấy con bướm chứa đựng ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Kubet để giải mã giấc mơ về bướm và tìm ra con số chính xác nhất với giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy con bướm là điềm gì?

Theo như một số nguồn tin tâm linh, bướm đại diện cho những linh hồn của người chết nhập vào và quay trở lại dân gian để đi vào nhà thăm con cháu và gia đình. Bướm thường hay đậu trên bàn thờ hoặc những nhánh cây to, không ai dám đuổi chúng đi, tuy nhiên điều này cũng chưa ai lý giải được là dùng hay sai. Vậy việc nằm mơ thấy con bướm đem tới điềm xấu hay tốt?

Mơ thấy đôi bướm đang bay lượn trên không

Trong giấc mơ, nếu như bạn mơ thấy một đôi bướm đang bay lượn thì chứng tỏ rằng đây là điềm báo tốt về tình yêu. Khoảng thời gian sắp tới tình yêu của bạn sẽ được nở rộ, đang trong thời điểm ngọt ngào, hạnh phúc và không có điều gì cản trở. Có thể một ngày không xa hai bạn sẽ sớm đơm hoa kết trái, tình cảm gắn bó hơn.

 

Chiêm bao thấy bướm chết

Khi mơ thấy bướm chết, chứng tỏ trong thời gian tới mọi công việc, hoạt động của bạn sẽ gặp phải những cản trở, thách thức và khó khăn. Chính vì vậy, bạn cần cân bằng lại những áp lực của bản thân, cố gắng trong mọi thứ để có thể vượt qua tất cả.

 

Mơ thấy bươm bướm đen đậu trên người

Việc nằm mơ thấy bươm bướm màu đen đậu lên người lại là một điềm khá tốt. Có thể trông nó rất sợ hãi và ghê nhưng chính con bướm này sẽ mang tới những điều tốt lành cho bạn. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được nhiều chuyện khá may mắn, gặt hái được rất nhiều thành tựu to lớn trong công việc, giúp con đường thăng tiến diễn ra thuận lợi hơn. Chính con bướm màu đen tượng trưng người người đàn ông ở bề trên, người đó sẽ  giúp bạn vượt qua mọi khó khăn để có thể tiến đến với thành công.

 

Ngủ mơ thấy sâu bướm

Nằm mơ thấy sâu bướm, thể hiện cho những điểm tiêu cực, yếu kém đang tồn tại bên trong con người bạn. Ước mơ của bạn đang dần đạt đến đích, nhưng do những rụt rè, nhút nhát và không dám đối mặt với thực tại đã khiến bạn vấp ngã.

 

Nằm mơ thấy bướm nhiều màu sắc

Giấc mơ này tượng trưng cho sự tốt lành, sự phát triển và tự do trong cuộc sống của bạn. Hãy thong thả và làm những gì mình thích đừng quá cố chấp và sống theo nguyên tắc gò bó chúng sẽ làm bạn thấy khó chịu và không thoải mái.

 

Mơ thấy mình đang bắt bướm

Khi mơ thấy bạn đang bắt bướm hoặc giam cầm một con bướm thì đây là cách thể hiện, bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài. Lúc này bạn không quan tâm đến những gì xung quanh, thậm chí còn thờ ơ với những người bạn bè, gia đình. Dẫn đến sự cô độc và đơn lẻ, sống một mình không có ai bên cạnh.

Mơ thấy con bướm thì đánh con gì?

Mỗi hình ảnh về con bướm tương ứng với một hoàn cảnh khác nhau, không hình ảnh nào giống hình ảnh nào. Tất cả mọi thứ đều mang đến một cảnh tỉnh cho con người, nhưng cũng đừng vì vậy mà bạn trở nên lo lắng, hãy thử vận may của mình bằng những con số sau đây:

 Nằm mơ thấy gặp một đàn bướm đánh: 01 – 10

 Nằm mơ thấy một con bướm chết đánh: 30 – 02

 Nằm mơ thấy một con bướm khổng lồ đánh con: 23, 32

 Nằm mơ thấy một con bướm màu đen đánh con: 67 – 66

 Nằm mơ thấy một con bướm màu trắng đánh con: 50 – 05

Nằm ngủ  mơ thấy minh đang bắt bướm đánh con: 90 – 09

Ngủ mơ thấy một con bướm chúa đánh con: 27 – 72

Mơ ngủ thấy hình ảnh con bướm màu xanh đánh: 38 – 83

Nằm chiêm bao thấy bướm bay từng đàn một đánh: 06 – 60.

 Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://asqnet.org/uncategorized