Bật mí thông tin về “ông lớn” đứng sau Hateco Xuân Phương

September 28, 2020 By 0 Comments

Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đặt mua dự án Bất động sản. Bước tìm hiểu về Chủ đầu tư là bước đi đầu tiên trong quá trình mua nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách hàng có thêm thông tin về Chủ đầu tư Hateco – “ông lớn” đứng sau dự án Hateco Xuân Phương

Chủ đầu tư Hateco Xuân Phương: Thương hiệu uy tín và tiềm lực

Chủ đầu tư Hateco là thương hiệu lớn, đảm bảo về chuyên môn, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính trong mỗi dự án Bất động sản mà Hateco đầu tư phát triển. 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Chủ đầu tư Hateco Xuân Phương – Tập đoàn Hateco đã trở thành một tập đoàn có nhiều kinh nghiệm và thành công trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Sau những thăng trầm trong suốt quá trình phát triển là một Tập đoàn Hateco mạnh cả về chất và lượng như hiện nay. Chính kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc khách hàng đã giúp Hateco chiếm trọn niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối của mọi đối tượng Khách. 

Ngoài xây dựng các dự án Bất độn sản với 100% vốn tự có, Hateco còn tham gia vào hoạt động góp vốn, liên doanh và liên kết với hàng loạt các đối tác Ngân hàng chiến lược như Vietinbank, Đông Á Bank … Đó là sự đảm bảo rõ ràng nhất cho tiềm lực tài chính của Công ty. Với một dự án có Chủ đầu tư kinh nghiệm và tài chính vững – như dự án Hateco Xuân Phương, chắc chắn Quý khách khi mua sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi như cam kết.

Bật mí thông tin về “ông lớn” đứng sau Hateco Xuân Phương

Bật mí thông tin về “ông lớn” đứng sau Hateco Xuân Phương

Hateco: Giá trị được khẳng định với nhiều dự án tên tuổi 

Hateco luôn nỗ lực để xây dựng nên một thương hiệu có giá trị và được khẳng định với mọi Khách hàng. Bằng chứng là hàng loạt các sản phẩm và dự án nhà ở của tập đoàn luôn được Quý khách hàng đón nhận. Phải kể đến như dự án Khu đô thị mới, Khu du lịch sinh thái, Khu chung cư cao cấp, Khu Trung tâm thương mại và Dịch vụ, Văn Phòng … 

Cụ thể các dự án mà Chủ đầu tư Hateco đã phát triển như: 

  • Dự án KĐT mới Trần Lãm tại TP Thái Bình. Dự án như một điểm nhấn kiến trúc hiện đại, mang đến luồng gió mới cho BĐS thành phố Thái Bình.
  • Dự án chung cư Hateco Hoàng Mai (tọa lạc tại ngã 3 Tam Trinh gần tuyến vành đai 3). Dự án nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tốt từ Khách hàng vì những ưu điểm vượt trội và tiện ích xứng tầm.
  • Các dự án tiếp theo như Hateco 3, 5, 6 … đều được định hướng phát triển như một thành phố xanh giữa thủ đô nhộn nhịp 

Dự án Hateco Xuân Phương mang cả tâm huyết của Chủ đầu tư 

Kế thừa và phát huy tinh hoa từ những dự án Bất động sản đi trước, Hateco Apollo Xuân Phương được Chủ đầu tư Hateco dành trọn tâm huyết xây dựng thành một không gian sống đẳng cấp thời đại. Trong đó, tiêu chí sống xanh được đặt lên hàng đầu. 

Là những cư dân tại dự án Hateco Xuân Phương, Quý khách được sống chan hòa với thiên được, được hít thở bầu không khí trong lành và được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi đầy đủ tiện ích. 

Có thể nói, chính uy tín và vị thế vững chắc của thương hiệu Hateco là lời cam kết về chất lượng cho Hateco Xuân Phương, khiến mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua căn hộ tại dự án. 

Ngoài Chủ đầu tư Hateco, một Chủ đầu tư có Tầm – có Tâm phải kể đến đó chính là tập đoàn Nam Cường. Điều này lý giải vì sao những sản phẩm mang thương hiệu Nam Cường đều có sức hấp dẫn mạnh với thị trường. Một trong những dự án mà Tập đoàn Nam Cường đang phát triển là chung cư Anland Lake View đặt tại vị trí cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội.