Bánh mì chả cá hào phóng nhất SÀI GÒN của vợ chồng 'nghệ sĩ hài'

April 25, 2020 By 0 CommentsGọi là bánh mì chả cá hào phóng nhất SÀI GÒN bởi vợ chồng cô Nhàn chú Nghĩa bán rất chất lượng, rất rẻ. Mỗi ổ bánh mì với chả cá đầy ắp, nhiều rau dưa, chỉ có giá 10 ngàn đồng.
Xe bánh mì chả cá của vợ chồng cô Nhàn chú Nghĩa nằm trong con hẻm số 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, hàng ngày bán từ sáng đến trưa.
Sở dĩ gọi vợ chồng cô Nhàn chú Nghĩa là “nghệ sĩ hài” vì cô chú rất hài hước, đặc biệt là chú Nghĩa, thường hay pha trò và chọc cười cho khách mua bánh mì vui vẻ.
Bánh mì chả cá ở đây được làm từ chả cá mối biển nguyên chất, ướp gia vị và chiên lên. Rau, dưa chua được cô chú làm rất sạch sẽ, nên kết hợp với ổ bánh mì vô cùng ngon miệng.
Đa số thực khách ở đây đều là khách quen, ai đã ăn một lần rồi thì đều quay lại mua tiếp. Đặc biệt có người ngày nào cũng phải ăn, như một thầy giáo ở gần đó từ khi biết xe bánh mì này mỗi sáng đều ăn hai ổ, nếu cô chú nghỉ bán thì nhịn đói chứ nhất quyết không ăn bánh mì chỗ nào khác.

Chào mừng các bạn đến với kênh Yotube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/meo-vat

Tags: