Amply Sansui AU – D 707X ( Khủng Long )

May 15, 2020 By 0 CommentsAmply Sansui AU – D 707X ( Khủng Long )

Hàng về… Amply Sansui AU – D 707X đời hai hồi gỗ bóng Piano nổi tiếng mọi thời đại. Đẹp xuất sắc, hoạt động hoàn hảo không chê vào đâu được giờ đây ngày càng khan hiếm…

-Dòng Amply 2 hồi gỗ lầm lì.. sang trọng, thân thiện và mạnh mẽ. Đặc biệt nhất có lẽ bởi chất âm hay tuyệt vời… Bass xuống sâu, tròn trịa và chi tiết ở tất cà các dải âm sắc…Chuẩn mực âm thanh Stereo cho tới bây giờ.

-Ngoài nút Hiệu chỉnh Bass & Trbeble, Loudness thông thường như trên 607 còn có thêm 2 nút hỗ trợ giải âm Bass lên đến 200 Hz và hỗ trợ giải âm treble lên tới 8Khz. Hỗ chợ điều chỉnh các giải âm sắc đạt hiệu quả tốt nhất, phù hợp với người nghe ở mọi thể loại nhạc 🎵

-Với nguồn xuyến đúc SL cực lớn và 4 tụ nguồn rất khủng, chạy 8 sò Sanken chơi rất tốt ở công suất lớn và hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.

-Có thể phối ghép rất tốt với tất cả các loại loa Châu Âu…Mỹ và Nhật Bản có công suất lớn và khó tính… Chính những ưu điểm này đã làm cho người nghe mê mẩn Sansui đời 2 hồi gỗ. Đó chính là lí do tại sao dòng Sansui 2 hồi gỗ lại được nhiều người nghe ưa chuộng đến vậy.

Công suất 320W
Trở kháng từ 4 ~ 16 Ohm A or B
Điện áp 100v.
Made in Japan
Minh Quang Audio chỉ bán hàng chọn lọc và cam kết chất lượng cao nhất. Ae có nhu cầu mua xin liên hệ 0904002525 Hoặc inbox để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/cong-nghe

Tags: