7 Công Dụng Bất Ngờ Của Chế Độ Ẩn Danh

May 14, 2020 By 0 CommentsBạn đã bao giờ có cảm giác rằng mình đang bị theo dõi chưa? Bạn biết đấy, cảm giác khó chịu nhẹ ở trong đầu. Chà, nếu bạn lướt internet thì điều đó gần như chắc chắn đúng. Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo kiếm phần lớn tiền từ việc bán không gian quảng cáo.
Nhưng các nhà quảng cáo không thích trả tiền cho quảng cáo mà không tiếp cận được với dữ liệu khách hàng của họ. Việc một số người không thích ý tưởng mình bị theo dõi là dễ hiểu. Vì lý do đó, hầu hết các trình duyệt giờ hiện có chế độ ẩn danh để cho phép bạn tìm kiếm mà không bị giám sát. Dưới đây là 7 lý do ít người biết đến mà bạn có thể cân nhắc khi sử dụng chế độ ẩn danh.

DẤU THỜI GIAN:
Mượn Máy Tính 1:14
Một Điều Tưởng Chừng Xấu Xa 2:26
Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đáng xấu hổ 3:37
Kiểm soát đề xuất video 4:37
Sử dụng nhiều tài khoản 5:28
Bạn muốn trông giống như một người dùng mới 6:11
Mua sắm quà tặng 7:20

#bảomật #mẹomáytính #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Đây là điều an toàn để thực hiện bất cứ lúc nào bạn sử dụng thiết bị nào ngoài thiết bị cá nhân. Cho dù bạn có đang gửi email, kiểm tra số dư của mình hay chỉ cần đăng nhập vào Facebook, bạn cũng không muốn người lạ làm phiền với công chuyện của mình.
– Mặc dù tất cả những thứ viết về gián điệp này có thể khiến bạn hoang tưởng, nhưng bạn vẫn không muốn việc tìm kiếm đáng ngờ đó lưu trong lịch sử trình duyệt của mình.
– Bằng cách bật trình duyệt riêng tư, ít nhất, bạn có thể tiết kiệm cho mình vài cuộc trò chuyện khó xử nếu có ai đó nhìn vào đề xuất tìm kiếm của bạn.

– Có lẽ bạn bị phát ban và muốn biết liệu có đáng đi khám bác sĩ không. May mắn thay, bạn đã biết về trình duyệt trong chế độ ẩn danh và bạn có thể tiếp tục sống đời mình, không bị nhắc nhở về giai đoạn ngứa ngáy của mình.

– Duyệt web riêng tư cũng có ích nếu bạn đang tìm câu trả lời cho một câu hỏi mà bạn cảm thấy hơi tệ khi không biết. Hình ai ở trên đồng một trăm đô la? Tên nữ hoàng là gì? Có một dấu nháy đơn nào trong từ “don’t” không? Đánh vần từ dấu nháy đơn tiếng Anh như thế nào?

– Để giữ cho video lạ hoặc không mong muốn làm nguồn cấp dữ liệu của bạn rối tung lên, bạn có thể cân nhắc trình duyệt ẩn danh. Sẽ không dễ dàng để bạn truy cập vào những thứ như danh sách đăng ký YouTube của mình, nhưng nó sẽ giúp những video kỳ quặc đó không ám lấy trang chủ của bạn.
– Đăng nhập và đăng xuất nhiều tài khoản có thể là một rắc rối lớn và nếu bạn đang trả lời nhiều email như vậy, bạn rõ ràng là một người bận rộn. Để tiết kiệm thời gian, hãy thử mở từng tài khoản trong những cửa sổ duyệt web riêng tư khác nhau. Thay vì phải lần lượt kiểm tra từng tài khoản, thủ thuật này cho phép bạn kiểm tra và trả lời tất cả các tin nhắn của mình cùng một lúc.
– Nó không chỉ ngăn trình duyệt của bạn lưu thông tin đăng nhập và lịch sử, nó còn ngụy trang máy tính của bạn, ẩn máy bạn khỏi các chương trình có nghĩa là để theo dõi việc sử dụng của bạn.
– Một số trang web đặt phòng theo dõi những người đang tìm kiếm những điểm đến. Điều này cho phép họ điều chỉnh giá phù hợp, có khả năng tính phí nhiều hơn cho các chuyến đi mà bạn dường như chắc chắn thực hiện.
– Mặc dù duyệt web ẩn danh được đảm bảo giúp bạn tiết kiệm bất kỳ khoản tiền nào, nhưng đó là một mẹo hữu ích nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://asqnet.org

Xem thêm bài viết khác: https://asqnet.org/cong-nghe

Tags: